Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dán decal sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn, đẹp mắt hơn. Việc tự dán decal cũng không khó, nhưng bạn phải dán một nhẹ nhàng và tỉ mỉ, làm theo từng bước hướng dẫn. Trong bài viết dưới đây thì Incucre sẽ hướng dẫn bạn cách để dán decal đơn giản và không bị nhăn. 

in decal

++ Tìm hiểu thêm về in nhãn decal nhựa

Cách dán decal lên tường bằng sticker

Bước 1: Xác định vị trí dán decal sticker và vị trí này tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và sở thích của mỗi người. Tuy nhiên bạn cũng cần tránh các vị trí có nhiệt độ quá cao. Điều này sẽ khiến cho miếng dán dễ bị bong tróc và nhanh hỏng, gây mất thẩm mỹ.

Bước 2: Bóc các chi tiết decal đầu tiên là trên tấm nền. Nếu thiết kế quá lớn thì bạn nên nhờ người giữ 2 đầu hộ tránh việc các miếng dán bị dính vào nhau.

Bước 3: Tiến hành dán decal lên tường thao tác này cần nhẹ nhàng vuốt từ trên xuống dưới. Đảm bảo cho toàn bộ miếng dán decal tiếp xúc với bề mặt mà không bị nhăn hoặc là có bong bóng khí bên dưới.

Bước 4: Kiểm tra vị trí của decal trên bề mặt mà bạn đã vừa dán. Nếu như các chi tiết của decal bị lệch hoặc là không cân xứng với nhau thì bạn có thể bóc ra và dán lại. 

Bước 5: Lặp lại các bước ở trên cho những chi tiết còn lại của tấm decal cho đến khi hoàn thành.

>> Tham khảo thêm: nhận thiết kế banner

Hướng dẫn cách để dán decal nước

Dưới đây sẽ là cách dán decal nước khá đơn giản mà bạn nên chú ý nhé:

Bước 1: Cắt phần decal mà bạn muốn sử dụng ra khỏi tấm decal lớn. Ở bước này thì bạn nên cắt thật cẩn thận để tránh cắt phải những hình ảnh khác, bởi vì các hình ảnh thưởng được in khá nhỏ và nằm ở gần nhau. 

Bước 2: Ngâm phần decal cần sử dụng vào nước và để phần đế hướng lên trên. Bạn hãy chú ý khi màu của miếng decal đổi sang màu trong thì nghĩa là nó đã ngậm đủ nước. Bạn không nên ngâm decal trong nước quá lâu để tránh việc phần màng nước bị tróc ra khỏi đế.

Bước 3: Hãy ướm thử xem miếng in decal dán lên vị trí cần dán. Sau đó, dùng tay hoặc là que tăm để trượt phần màng nước vào chỗ dán. Nếu tấm decal quá to, bạn có thể di chuyển và dán trực tiếp lên sản phẩm rồi sau đó dùng bọt biển vuốt từ trong ra ngoài cho hết bọt nước.

Đặc biệt, khi mà tấm decal còn ướt, nếu miếng dán vẫn chưa đúng vị trí thì bạn có thể điều chỉnh cho phần màng nước vào đúng vị trí cần dán.

Bước 4: Khi cố định xong thì bạn chỉ cần chờ nó khô là được. Ngoài ra, để cho tấm decal được bền hơn bạn có thể phủ thêm 1 lớp sơn trong lên trên.

Việc dùng cách dán decal này khá đơn giản và bạn chỉ cần một chút khéo léo là sản phẩm của bạn đã trở nên đẹp mắt, sinh động hơn rất nhiều rồi. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những miếng decal đẹp mắt và muốn tự tay in decal giá rẻ tại HCM để sử dụng thì liên hệ ngay với incucre nhé!

>> Thông tin liên quan: in tem bảo hành toàn quốc