Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị nhãn hàng thời trang chú trọng mác treo quần áo. Công dụng mà thiết kế in mác áo mang lại giúp ích rất lớn cho chiến lược bán hàng và quảng bá của nhãn hàng. Nó chứa đựng những thông tin cần thiết mà khách hàng nhất định muốn biết trên bộ quần áo mà họ chuẩn bị mua. Không những thế, nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ và tăng nhận diện thương hiệu. Không chỉ chú trọng vào nội dung mác treo, bạn cần lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhãn hiệu của mình.

in-mac-ao

Tham khảo những chất liệu giấy in mác treo quần áo

Ngoài chú trọng đến nội dung và thiết kế, mác treo quần áo chất lượng hay không còn phụ thuộc vào chất liệu quấy in ấn. Hãy cùng Dấu Chân Việt tham khảo những mẫu giấy sau:

Giấy Ivory

Đây là loại giấy có chất lượng cao, độ cứng và độ đàn hồi tốt. Nó là lựa chọn phổ biến khi đơn vị thời trang cần in mác treo quần áo. Tuy nhiên, loại giấy này khá dày và không được tráng phủ. Do đó, nếu bạn thích tính chất giấy mỏng thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn.

Xem thêm: in nhan giay hcm

Giấy Couche

Nếu muốn có một mác treo quần áo mượt sáng  và bám mực tốt. Bạn hãy lựa chọn loại giấy Couche. Loại giấy này có đặc tính đặc biệt là có phủ lớp cao lanh trên bề mặt. Nhờ có giá thành hợp lý, chất liệu đẹp nên giấy couche nhận được nhiều sự ưa thích từ phía các nhãn hàng. Có hai loại để bạn lựa chọn, giấy Couche sáng bóng và giấy Couche độ sáng mờ.

in-mac-ao

Giấy Birstol

Nếu so sánh sự khác biệt giữa giấy couche và giấy Birstol thì chúng ta chỉ có thể so về độ cứng của giấy. Nghĩa là nếu trong cùng một định lượng thì giấy Birstol sẽ tạo cảm giác cứng cáp và chắc tay hơn giấy Couche.

Xem thêm: thiết kế card

Giấy Duplex

Loại giấy Duplex gây ấn tượng tốt với khách hàng nhờ đặc tính 2 mặt ấn tượng. Để tạo nên loại giấy này, nhà sản xuất đã ép 2 lớp giấy lại với nhau nhưng 2 lớp giấy này có kết cấu, độ mờ sáng khác nhau tạo ra hai mặt khác biệt.

in-mac-ao

Giấy Kraft

Đặc trưng của giấy Kraft là có màu nâu do nó được tạo nên từ bột giấy hóa học từ gỗ mềm. Đặc điểm của giấy Kraft là đanh, dẻo dai, và khả năng bám mực tốt. Thông thường loại giấy này được dùng trong những mẫu quần Jean.

Bạn đang cần những mác treo quần áo có nội dung, mẫu mã thiết kế cùng chất liệu giấy tốt? hãy liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể hơn.