Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem giá sản phẩm hay còn gọi là in tem dán giá bán các sản phẩm trên tag quần áo, các sản phẩm trong siêu thị,… Tem giá sản phẩm cung cấp tên sản phẩm, mã vạch, giá bán, ngày sản xuất,… Do được sử dụng bởi các đơn vị kinh doanh khác nhau nên thông tin về giá của cùng một loại sản phẩm có thể khác nhau.

in-tem-gia-san-pham

Tem giá sản phẩm đóng vai trò gì trong sản xuất và tiêu dùng?

Bất kỳ người tiêu dùng nào khi mua hàng cũng đều quan tâm đến giá sản phẩm. Do đó, việc sử dụng tem giá sản phẩm mang đến lợi ích trực tiếp cho cả người mua và người bán.

Việc cung cấp giá sản phẩm giúp người mua có thể dễ dàng ước lượng sản phẩm cần mua phù hợp với ngân sách, giúp tiết kiệm thời gian mua hàng.

Mặt khác, in tem giá sản phẩm cũng giúp cửa hàng tạo niềm tin với khách hàng, người bán không cần đến tận nơi tư vấn và báo giá từng sản phẩm, giá bán được niêm yết trên tem nhãn giúp người mua không phải mặc cả giá bán với người bán hàng.

in-tem-gia-san-pham

Tem giá sản phẩm thường có hình dạng, kích thước như thế nào?

Hầu hết các tem giá sản phẩm được in hình chữ nhật, kích thước nhỏ và thường được dán trên bao bì sản phẩm, những vị trí dễ thấy nhất. 

Kích thước tem nhãn sử dụng phổ biến nhất là cỡ tem 35×22 mm. Cỡ tem này được dán lên các sản phẩm tiêu dùng tại các hệ thống siêu thị và bán lẻ hoặc một số tem nhãn phụ sản phẩm có kích thước 50x40mm,… tùy vào nội dung sản phẩm cần in và kích cỡ sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế tem nhãn chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem nhãn giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

in-tem-gia-san-pham

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, in ấn nên có được một lượng khách hàng tiềm năng, giúp vị thế bản thân được nâng cao.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với phương pháp in offset cho ra những mẫu sản phẩm đúng với thiết kế ban đầu.

Incucre luôn mang phương châm giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm có ích cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng nên không ngừng cập nhật tin tức trên thị trường để cho ra những bản thiết kế bắt kịp xu hướng.

Xem thêm: in offset nhanh gia re