Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một mẫu card visit đẹp thì sẽ gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho đối tác của cá nhân và tổ chức hay doanh nghiệp. Thế nên, ngoài việc các thông tin đầy đủ cần thể hiện thì card visit phải thể hiện được sự chuyên nghiệp hay lịch thiệp, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với thương hiệu. Vậy làm thế nào để thiết kế card visit ấn tượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

Gợi ý cho bạn cách thiết kế card visit ấn tượng

Chủ nghĩa tối giản: Bất kỳ mẫu thiết kế nào cũng yêu cầu sự tối giản trong đó vì nó mang lại nét thanh lịch cũng như sự tinh tế mà nhiều người ưa chuộng. Đơn giản nhưng sang trọng. Những tấm danh thiếp vẫn thực hiện tốt tính năng truyền tin của mình, đồng thời thể hiện đẳng cấp của người gửi.

Logo thương hiệu: Nếu bạn có những logo ấn tượng, hãy cho thêm vào thiết kế card visit của mình để tăng nhận diện thương hiệu. Logo sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, bắt mắt và ấn tượng nhất. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

thiet ke namecard

Thêm hình ảnh thêm cách nhận diện: Nếu bạn muốn tạo nên sự đặc trưng riêng biệt, hãy kèm thêm hình ảnh vào thiết kế card visit. Thông qua hình ảnh, hãy để khách hàng hình dung được bạn đang làm ngành gì và dịch vụ mà bạn đang cung cấp là gì. Hình ảnh mang tính gợi nhớ nhanh chóng và hiệu quả hơn so với chữ viết. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những ai muốn xây dựng hình ảnh cá nhân. Đồng thời, nếu bạn thêm ảnh vào danh thiếp thì giá in ấn có thể cao hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm cong ty thiet ke logo gia re

Dịch vụ in card visit đẹp chuyên nghiệp tại TPHCM

Incucre tự hào là công ty chuyên in card visit đẹp và chuyên nghiệp, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và cùng chất lượng hoàn hảo của máy móc hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt và chất lượng tốt đến với khách hàng.

dịch vụ thiết kế card visit

Tất cả các quy trình in ấn card visit của incucre từ khi nhận đơn hàng đến lúc bàn giao sản phẩm cho khách hàng đều phải thật cẩn thận và chính xác, chuyên nghiệp. Mặc dù thời gian để incucre gửi đến tay khách hàng một sản phẩm ưng ý sẽ không hề mất lâu nhưng công ty luôn tự hào về công nghệ sản xuất của các mẫu card visit đẹp và vô cùng tỉ mỉ và của mình. Mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ xem có bất kì một lỗi nhỏ nào bị phát sinh hay không.

Công ty tự tin chinh phục khách hàng bởi những mẫu card đẹp và được thiết kế đa dạng: trẻ trung, lịch sự và sang trọng,… hoàn toàn theo yêu cầu hay sở thích của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin in pp quảng cáo là gì


Liên hệ