Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một khốc liệt, để có một kết quả tốt trong hoạt động quảng bá, marketing được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau kể cả online hay offline. Nhưng dù doanh nghiệp có thực hiện những chiến dịch nào đi chăng nữa thì cũng cần đến sự giúp sức của băng rôn để việc quảng bá hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm nơi in băng rôn giá rẻ HCM, có thể liên hệ ngay với INCUCRE để được hỗ trợ tư vấn nhé!

in-bang-ron-gia-re-hcm

Băng rôn khác gì so với banner, standee hay poster?

Băng rôn, banner, standee, poster đều có tác dụng quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm, nhằm tăng doanh số bán hàng hoặc tăng độ phủ sóng thương hiệu. Tuy nhiên chúng vẫn có sự khác nhau đáng kể như: 

+ Băng rôn thường được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng khi muốn quảng bá hay công bố sản phẩm mới ra mắt, thông báo về chương trình giảm giá, thanh lý sản phẩm,…

+ Khác với poster và standee, băng rôn thường được đóng khoen ở 4 góc và treo ở một địa điểm nhất định, kích thước thường được dùng là hình chữ nhật nằm ngang.

in-bang-ron-gia-re-hcm

+ Banner thường được thiết kế bằng những hình ảnh sôi động, video ngắn hoặc những chi tiết nổi bật nhằm kêu gọi mọi người hành động nhiều hơn. Việc thiết kế banner đòi hỏi quy trình và kỹ thuật phúc tạp, không chỉ cần sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong khâu thiết kế mà còn đòi hỏi người thiết kế phải có nhiều ý tưởng sáng tạo.

+ Trong một chiến dịch quảng bá của thương hiệu thì việc sử dụng riêng băng rôn là chưa đủ. Doanh nghiệp cần kết hợp linh hoạt nhiều ấn phẩm quảng cáo khác nhau để đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem vỡ bảo hành chất lượng cao

INCUCRE – Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế in băng rôn chuyên nghiệp chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in băng rôn và trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

in-bang-ron-gia-re-hcm

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 

 

Web: https://incucre.com/