Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mặc dù internet ngày nay thì không còn xa lạ với con người Việt Nam nói riêng, tuy nhiên thì hình thức PR doanh nghiệp bằng một tấm danh thiếp lại tạo nét lịch thiệp và sang trọng, đẳng cấp đầy tao nhã. Dù chỉ là một tấm giấy làm bằng bìa cứng nhỏ, nhưng lại có những lúc nó sẽ cứu cánh bạn một cách ngoạn mục nhất đấy.

thiết kế name card

Có thể bạn cần tìm in decal nhựa bằng máy offset

Đặc điểm chính trong việc thiết kế name card chuyên nghiệp

Bảng màu: Màu sắc tất nhiên thì rất quan trọng trong thiết kế namecard. Một màu sắc thôi nhưng nó thể hiện được khá đầy đủ về con người của bạn. Để lựa chọn một bảng màu khoa học in trên namecard thì chúng ta cần phải hiểu rõ về ngành nghề và tính cách của chủ nhân tấm card để lựa chọn hiệu quả và hợp lý 

Phông chữ: Số lượng chữ trên danh thiếp ít, cho nên những nhà thiết kế một name card chỉ chú tâm vào việc lựa chọn phông chữ như thế nào để bắt mắt và phù hợp hơn. Tuy, đó chỉ là một yếu tố cực kì nhỏ trong thiết kế namecard nhưng nó cũng sẽ làm nên một sự khác biệt rất lớn nếu như chúng ta biết cách để hòa phối và chọn phông chữ phù hợp.

 

dịch vụ thiết kế name card

Hình dạng và Kích thước: Một kích thước thông dụng của một Business Card 88.9 x 50.8 mm tại các nước Tây Âu. Có một số ý kiến cho rằng là cứ giữ hình chữ nhật thì sẽ đẹp.

Chất liệu thường sử dụng để in name card là gì? Ngày nay giấy bìa cứng vẫn là một loại vật liệu gần nhất để in ấn, tuy nhiên thì giấy cũng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Hãy chọn một loại giấy ít bị gặp và nó sẽ tạo ấn tượng. Một xu hướng mới chính là sử dụng nhựa plastic cũng là phương án khá hay.

Một danh thiếp thì có thể sử dụng một số thủ thuật đơn giản như:

* Dập nổi: Để tạo nên hiệu ứng đa chiều cho các biểu tượng và chữ của bạn.

* Dán: Tạo nên những lớp layer khác nhau trên danh thiếp của bạn.

* Khoét: Danh thiếp của bạn có thể được khoét lỗ, hay là khoét hình tượng nào đó mà bạn sáng tạo ra cũng hay.

Có thể bạn cần tìm in băng rôn giá rẻ hcm

Incucre – địa chỉ thiết kế name card theo yêu cầu chuyên nghiệp

Bạn là chủ doanh nghiệp hay công ty đang cần thiết kế name card để giới thiệu. Nhưng bạn lại không có chuyên môn về thiết kế. Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế name card chuyên nghiệp? Hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, để được tư vấn và được thiết kế đa dạng mẫu mã độc quyền.

thiết kế name card đẹp

Incucre là đơn vị chuyên về thiết kế name card cho khách hàng qua Online và Offline. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa và chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng được mọi đối tượng. Nếu bạn cần thiết kế name card đẹp và gây thu hút cho người nhìn thì vui lòng liên hệ đến với incucre để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề trong thiết kế. Ngoài ra thì chúng có còn có kho giao diện hơn 10.000 để cho bạn lựa chọn…