Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal vỡ là công nghệ in vô cùng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay, nhất là trong kinh doanh. Với đặc điểm mang tính đặc trưng, in decal vỡ tạo ra các sản phẩm tem được sử dụng vô cùng nhiều trên các sản phẩm hiện nay. Hãy cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu và những sản phẩm tem phổ biến từ công nghệ này nhé.

decal-vo4

In decal vỡ là gì? Các sản phẩm tem được ứng dụng từ công nghệ in decal vỡ

Đúng với tên gọi của nó, in decal vỡ là công nghệ in tem tạo ra sản phẩm khi tiếp xúc với không khí càng nhiều thì khả năng vỡ càng cao. Chính vì vậy công nghệ này thường được sử dụng trong các loại tem bảo hành, chống trường hợp bị tháo gỡ,… và đồng thời nâng cao uy tín chất lượng của sản phẩm.

decal-vo2

Các sản phẩm được ứng dụng từ công nghệ in decal vỡ:

-Tem hologram: Có tên gọi khác là tem 7 màu gồm 3 lớp: lớp đế giấy, phần mực in bằng laser đặc biệt và trên cùng là 1 lớp nilong mỏng. Sản phẩm này sử dụng phương pháp in như in lụa, offset, laser, flexo. Chất liệu là decal hologram và mực in thông thường.

– Tem vỡ (tem bể): sử dụng chất liệu decal vỡ và thường in bằng mực thường. Phương pháp in là in lụa, in flexo, in offset. Sản phẩm này thường được sử dụng trên các sản phẩm laptop, máy vi tính, quạt điện, đồ điện tử,…

– Tem decal bể của Bộ Công An: là sản phẩm dùng để phân biệt sản phẩm thật giả trên thị trường dưới sự giám sát dưới sự quản lý của Công an Kinh tế, Quản lý thị Trường. Sản phẩm này khó làm giả vì chỉ sản xuất và được in bởi bộ Công An. Không có đơn vị nào đủ thẩm quyền để in loại tem này. Phương pháp in là in lụa, in flexo. Chất liệu được sử dụng là decal vỡ, sử dụng mực nhạy nhiệt, có thể phát quang dưới tia UV.

Xem thêm: Thiết kế banner và ứng dụng

Đơn vị dịch vụ in decal vỡ uy tín, chất lượng tại tp HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in decal vỡ tại thành phố HCM, Dấu Chân Việt tự hào là đơn vị bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao hiện nay với giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất tại tp HCM.

decal vo

Với sự uy tín và trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng, Dấu Chân Việt sẽ làm hài lòng bạn trong từng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Có thể bạn quan tâm: thiết kế card visit