Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế logo là một trong những yếu tố quan trọng đối với các nhãn hàng. Hiện nay có rất nhiều công cụ miễn phí hoặc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ bạn hoàn thành dấu ấn cho riêng doanh nghiệp. Logo rất quan trọng, do đó, bạn hãy đầu tư đủ vào hạng mục này vì bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ logo sau này. Hãy tham khảo những bí quyết thiết kế ấn tượng cùng Incucre – đơn vị thiết kế logo TPHCM như sau nhé!

Những bí quyết giúp bạn thiết kế logo thành công

Hãy tập trung vào thương hiệu và thông điệp!

Thông điệp chính là điểm mấu chốt và là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho các nhà thiết kế thực hiện ý tưởng thiết kế logo của mình. Bạn nên tập trung vào hình ảnh thương hiệu muốn xây dựng – sự sang trọng, thân thiện, gần gũi, hay một ý nghĩa đặc biệt nào đó gắn liền với tên gọi và thông điệp của thương hiệu.

Tối giản hóa logo 

Một điểm quan trọng mà bạn nên biết là logo càng đơn giản càng tốt. Bạn hãy để khách hàng ghi nhớ logo dễ dàng và liên tưởng đến những thông điệp mà bạn chia sẻ. Ví dụ, logo của Samsung chỉ là hình elip màu xanh xoay quanh tên thương hiệu. Hình ảnh này nhằm gợi nên sự vận động, phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp điện tử.

Thiết kế liên quan đến lĩnh vực mà bạn muốn hoạt động

Bạn có thể thiết kế logo theo hướng sáng tạo nào đó tùy thích. Tuy nhiên, bạn cũng phải tập trung thiết kế vào lĩnh vực mà bạn đang hoạt động nhằm thể hiện rõ nhất hình ảnh công ty. Ví dụ, Audi có thiết kế đơn giản là hình ảnh 4 chiếc bánh của xe ô tô. Với hình ảnh này, Audi đã phát triển nổi bật và đẳng cấp trong ngành công nghệ ô tô.

Tận dụng công nghệ có sẵn

Hiện nay điều kiện công nghệ phát triển giúp bạn tiếp cận nhiều cách để thiết kế logo đẹp mắt và ấn tượng. Do đó, hãy tận dụng những công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo nên thiết kế đẹp.

>> Xem thêm: thiet ke catalogue dep

Có nên đặt thiết kế logo riêng không?

Có rất nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn thiết kế logo nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển đường dài, bạn hãy liên hệ đến Incucre để đặt thiết kế logo riêng. Logo là hình ảnh quan trọng giúp cho nhãn hàng giao tiếp với khách hàng trực quan và nhanh chóng nhất. Người dân trên toàn thế giới đều có thể hiểu được hình ảnh logo, do đó, bạn có thể giao tiếp với khách hàng với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Hãy cân nhắc đến việc thiết kế một chiếc logo riêng, ấn tượng và độc đáo cho nhãn hàng của mình và đừng quên liên hệ Incucre để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

>> Xem thêm: in mạc quần áo


Liên hệ