Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng đối với công việc kinh doanh của công ty. Chúng là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày và màu sắc hình ảnh để tạo nên sự thu hút về phía sản phẩm, tăng số lượng người quan tâm và mua hàng.

thiet-ke-bao-bi--san-pham-dep1

Những bước thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng

1/ Lựa chọn kiểu bao bì phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bao bì khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn như; hộp gỗ, hộp giấy, túi giấy, thùng, chai,…các chất liệu này luôn giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn bao bì cần lưu ý lựa chọn loại phù hợp với khách hàng tiềm năng để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất và tối ưu chi phí sản xuất.

2/ Sắp xếp bố cục hợp lý

Để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy sản phẩm, doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng những thông tin quan trọng và thật sự hữu ích mà bạn muốn khách hàng biết về sản phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể sử dụng những hình ảnh thưởng hiệu, sản phẩm hay những câu slogan ấn tượng để trình bày trên bao bì. Những thông tin không cần thiết như: hướng dẫn sử dụng, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn bảo quản,… có thể đặt ở những vị trí khác, ít quan trọng hơn.

thiet-ke-bao-bi-san-pham-dep

3/ Lên kế hoạch in bao bì sản phẩm

Trước khi tiến hành in ấn bao bì, doanh nghiệp cần tính toán và trao đổi với đơn vị thiết kế để cùng thống nhất, xác định trước được chi phí, chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

4/ Đánh giá mẫu thiết kế bao bì

Sau khi đã lựa chọn, sắp xếp mẫu thiết kế, doanh nghiệp cần đánh giá lại những mặt tốt và những mặt hạn chế của sản phẩm để có những cải tiến tốt hơn hoặc có thể dựa trên các tiêu chí:

+ Khách hàng có hiểu sản phẩm một cách dễ dàng hay không? Bởi sẽ không một khách hàng nào trả tiền để mua những thứ mình không biết chúng là gì, có công dụng như thế nào.

+ Sản phẩm khi đặt ở các cửa hàng có nổi bật hay không? Có dễ dàng nhìn thấy và thu hút được khách hàng hay không?

5/ Thu thập phản hồi từ khách hàng 

Trước khi lựa chọn mẫu thiết kế cuối cùng, doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến những khách hàng cũ, khách hàng thân thiết để họ đánh giá mẫu thiết kế này. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm chứng được việc mẫu bao bì của doanh nghiệp có thực sự truyền tải đúng nội dung hay không?

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Incucre – Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp – độc – lạ

Sau nhiều lần hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, Incucre có thể khẳng định được sứ mệnh của mình ngày càng lớn lao. Bản thân phải biết bắt kịp xu hướng, học hỏi thêm để giúp các doanh nghiệp có được những bản thiết kế ưng ý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-bao-bi-dep2

Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, Incucre có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất trước đó.

>>> Xem thêm: nhận thiết kế banner

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi thiết kế bao bì sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.