Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In lịch để bàn

In lịch để bàn dịp cuối năm là khâu marketing hiệu quả vì một cuốn lịch để bàn thường được để trang trọng trên bàn làm việc vừa trang trí nhà cửa với những bức ảnh đầy vui tươi và sắc màu, Lịch để bàn còn có công dụng xem được thời gian nhắc nhở theo từng ngày. Một cuốn lịch để bàn là lựa chọn ưu tiên cho mọi người bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích.

Đế lịch để bàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: simili, gỗ, giấy bồi và còn nhiều chất liệu khác nữa tạo nên sự đa dạng của quyển lịch để bàn, giấy in lịch được in bằng giấy Couche nên có thể thoải mái thiết kế lịch để bàn về màu sắc và hình ảnh, Giúp cho lịch để bàn thêm phong phú và đa dạng phù hợp với tất cả không gian căn nhà cũng như văn phòng nếu bạn thiêng về phong thuỷ cho văn phòng làm việc.

in-lich-ban-gia-re-2

Ngoài ra, lịch để bàn còn được dùng làm quà biếu tặng rất lý tưởng cho người thân, nhân viên cũng như cho khách hàng trong dịp tết cuối năm. Khi trao lịch để bàn nó thể hiện sự tôn trọng cũng như ngằm khẳng định với khách hàng về sự hợp tác đầy uy tính của công ty mình luôn chú trọng về thời gian của những mối quan hệ trong kinh doanh.

Với những mẫu thiết kế lịch tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và không kém phần sang trọng cùng với công nghệ in offset lịch để bàn hiện đại sẽ đảm bảo được độ sắc nét của màu sắc và thể hiện rõ hình ảnh mà khách hàng yêu cầy. Công ty in ấn Dấu Chân Việt chuyên in lịch để bàn với những thiết kế độc đáo của đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0975465591 – 0982068805  gặp để được tư vấn và thiết kế mễn phí khi in lịch để bàn tại incucre.com.

in-lich-ban-gia-re-5

Bảng giá in lịch để bàn:

in-lich-de-ban

in-lich-ban-gia-re in-lich-ban-gia-re-1

>>> In lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ giá rẻ / Thiết kế lịch tết miễn phí


Liên hệ