Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế lịch tết

Khi in lịch tết tại in ấn Dấu Chân Việt quý khách sẽ được:

thiet-ke-lich-tet-lich-doc-quyen-gia-re-tphcm

Khi có nhu cầu thiết kế lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên dịp cuối năm là một giải pháp quảng cáo tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Lịch tết được khách hàng sử dụng cả năm và được đặt tại những vị trí dễ nhìn như: phòng khách, bàn làm việc,… Chính vì vậy cần thiết kế lịch tết một cách chuyên nghiệp, hài hòa, tạo cảm giác gần gũi với khách hàng đồng thời thể hiện được nét văn hóa riêng, phải tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thông qua hình ảnh mà doanh nghiệp cần đưa vào thiết kế lịch.

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-5

Từ xưa, in lịch năm mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, đời sống, sản xuất của nhân dân. Ngày nay, lịch tết không chỉ được dùng để theo dõi thời gian mà còn được biết đến là công cụ quảng cáo hiệu quả mà các doanh nghiệp tận dụng khai thác triệt để. Vì vậy khi thiết kế lịch tết rất cần chú trọng về mặt mỹ thuật, kỹ thuật và bố cục cho toàn bộ cuốn lịch tết phải thật tỉ mỉ để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như : để trang trí,quảng cáo và làm quà tặng,…

Với nhiều mẫu lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch lò xo,… chắc chắn cuốn lịch tết của quý khách sẽ độc đáo và làm hài lòng khách hàng của mình.

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-6

Bảng giá in lịch tết:

in-lich-de-ban

Print

 

in-lich-1-to-gia-re-4

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-7

>>> In lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ giá rẻ / Thiết kế lịch tết miễn phí

 


Liên hệ