Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mặc dù chỉ là một tấm nhãn nhỏ gắn trên sản phẩm nhưng tem giá sản phẩm cũng rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Tem decal là thuật ngữ dùng cho cho tất cả các loại tem nhãn phổ biến trên thị hiện nay. Bạn có thể liên hệ tại Incucre nếu như bạn muốn in nhanh hoặc là đặt thiết kế tại công ty chúng tôi nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt. Hoặc là bạn hãy tham khảo những thông tin sau để có thể biết rõ hơn về tem nhãn sản phẩm.

in-tem-nhan-sp-13

++ Có thể bạn cần tìm thiết kế tem nhãn sản phẩm

Cần làm gì để thiết kế được tem nhãn sản phẩm đẹp?

Tem nhãn là một trong những công cụ quan trọng giúp hỗ trợ định vị thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Mặc dù tem nhãn thường có kích thước nhỏ nhưng nó lại mang đến giá trị không thể nào thay thế được và là yếu tố then chốt để đưa sản phẩm vào thị trường thành công.

Người ta có thể chọn các loại tem nhãn sản phẩm decal khác nhau như là decal giấy, decal nhựa hay decal vỡ, decal 7 màu và decal xi bạc,… mỗi một loại tem thì sẽ đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu khác nhau, đáp ứng ngân sách và mục tiêu về quảng bá sản phẩm khác nhau. Do đó còn phải tùy theo tính chất sản phẩm, Incucre sẽ tư vấn cụ thể loại tem nào thực sự phù hợp với bạn.

Tạo nên sự đột phá về mặt ý tưởng và đừng khiến cho tem nhãn của mình bị trùng lặp ý tưởng cùng với bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác trên thị trường. Điều này thì sẽ khiến cho chức năng định vị sản phẩm của tem nhãn bị giảm đi.

Nghiên cứu và hiểu rõ sản phẩm và thiết kế đẹp mắt trước tiên phải là thiết kế phù hợp, do đó mà bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình để đưa ra những tiêu chí phù hợp trong thiết kế.

Có bố cục rõ ràng và dù có diện tích nhỏ nhưng tem nhãn vẫn phải có bố cục rõ ràng để truyền tải những thông điệp thương hiệu hiệu quả.

Có màu sắc hài hòa và sự phối hợp tinh tế của màu sắc sẽ góp phần tạo nên thiết kế tem nhãn đẹp mắt và ấn tượng, bạn nên dùng màu logo làm màu chủ đạo.

>> Tham khảo thêm: in hộp giấy đựng bánh trung thu

Cấu tạo của tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn decal cơ bản thì sẽ bao gồm 2 lớp như:

Lớp mặt: Dùng để in thông tin, nội dung và thể hiện thiết kế mới mẻ, đặc trưng của thương hiệu;

Lớp đế: Được phủ 1 lớp silicon bảo vệ lớp keo và khi cần sử dụng thì chỉ cần gỡ bỏ lớp đế rồi dán vào bề mặt sản phẩm để đảm bảo độ chắc chắn của chiếc tem nhãn trên bề mặt sản phẩm.

in-tem-nhan-sp-11

Để thiết kế tem nhãn sản phẩm của đẹp bạn cần chú ý những yếu tố sau đây:

Nhu cầu đặt in tem nhãn ngày càng phổ biến, do đó bạn cũng cần phải tạo nên những điểm độc đáo riêng cho tem nhãn của mình. Để thực hiện mục tiêu này thì bạn hãy liên hệ ngay đến Incucre, chúng tôi sẽ giúp cho bạn sở hữu những mẫu tem độc đáo và ấn tượng nhất.

>> Thông tin liên quan: in brochure lấy liền