Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Brochure, tờ gấp là sản phẩm của in ấn quảng cáo rất hiệu quả hiện nay. Từ các nhà hàng hay quán cafe, spa đến các công ty lớn nhỏ thì đều cần in brochure giới thiệu, quảng cáo. Trong những trường hợp cần in brochure gấp giải quyết nhu cầu cấp bách. Dịch vụ in brochure lấy gấp và in nhanh lấy trong ngày của chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết khó khăn.

in-brochure-lay-lien13

Để tìm hiểu xem brochure là gì và các cách phân loại brochure? Các bạn cũng có thể tìm hiểu tại chuyên mục in brochure – tờ gấp của incucre. Trong bài viết này thì chỉ tập trung đề cập đến công nghệ in nhanh brochure và in brochure lấy liền. Dịch vụ chuyên phục vụ nhu cầu in nhanh lấy gấp của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Dịch vụ in brochure lấy gấp – làm brochure nhanh

Trong cuộc sống hiện đại và nhộn nhịp thì có rất nhiều kế hoạch và dự định được lên trong phút chốc. Bạn vừa lên ý tưởng và muốn thực hiện một chiến dịch quảng cáo ngay tức khắc.

Đang gần đến chiến dịch quảng cáo và dịp khuyến mãi tốt. Thế nhưng brochure lại hết mà bạn không biết.

Bạn đang cần gấp brochure để tham dự hội nghị hay hội thảo hoặc đi nước ngoài.

Trong những trường hợp này thì bạn nên sử dụng dịch vụ in brochure lấy gấp của incucre. Với dịch vụ in nhanh brochure của chúng tôi thì bạn sẽ được:

– In brochure số lượng ít để giải quyết nhu cầu gấp như 10 cái, 20 cái hay 50 cái chúng tôi đều nhận in.

– Lấy brochure trong ngày khi đã có file thiết kế cho brochure

– Chọn được chất liệu in tờ gấp, brochure: giấy couches hay giấy fort hoặc giấy mỹ thuật, giấy kraft và giấy can…

– Lựa chọn quy cách in brochure theo yêu cầu riêng và phía dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dạng brochure in gấp lấy ngay.

– In brochure bằng máy in KTS hay màu sắc sinh động, sắc nét, tươi tắn.

Có thể bạn quan tâm thiết kế card visit đẹp

Các dạng in brochure lấy gấp

Brochure gấp đôi thì có kích thước: A4 gấp đôi thành A5, A3 gấp đôi thành A4 hoặc là các kích thước gấp đôi khác.

Dạng brochure gấp 3 thì có kích thước: A4 gấp 3, A3 gấp 3. Ngoài ra còn có brochure khổ lớn bao gồm 3 tờ A4 gấp nối lại với nhau. Dạng in tờ gấp 3 này thì rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Brochure gấp 4 có kích thước: A4 gấp 4, A3 gấp 4.

Brochure đóng cuốn dạng catalogue: Ngoài dạng tờ gấp thì brochure còn có một dạng đặc biệt hơn. Brochure dạng cuốn giống in catalogue, về dạng này các bạn có thể tham khảo chuyên mục in catalogue để biết thêm chi tiết.

Để được báo giá in brochure lấy gấp thì quý khách vui lòng liên hệ điện thoại hoặc email để gửi các yêu cầu sau để cho chúng tôi có cơ sở báo giá chính xác.

Với công nghệ in KTS kỹ thuật cao và dịch vụ in brochure lấy gấp của incucre đảm bảo tốc độ – chất lượng của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để có ngay những brochure lấy gấp chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra thì chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế brochure theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nếu như cần thiết kế hãy liên hệ để trao đổi ngay với incucre nhé!

Xem thêm thông tin thiet ke logo re dep


Liên hệ