Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in ấn mở ra khắp nơi, tuy nhiên để tìm được một xưởng in chuyên thiết kế, in ấn thiệp mời theo yêu cầu riêng và yêu cầu chất lượng in đảm bảo thì không nhiều. Vì vậy, nhiều cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn và mong muốn tìm được cho mình một xưởng in chất lượng giá rẻ.

in-thiep-moi-su-kien1

Ý nghĩa của những tấm thiệp mời

Thiệp mời là bức thư mang thông điệp mà người gửi muốn gửi gắm đến người nhận, thể hiện mong muốn mời những vị khách có mặt trong sự kiện của doanh nghiệp. Đó có thể là tiệc cưới, tiệc sinh nhật, cũng có thể là sự kiện tri ân khách hàng, đối tác làm ăn… Nhiều người còn in thiệp mời để gửi những lời chúc tốt đẹp, chẳng hạn như chúc mừng năm mới.

Mỗi tấm thiệp là cách mà chủ nhân của sự kiện giao tiếp với khách mời. Đặc biệt trong kinh doanh, những lời mời gửi đến khách hàng hay đối tác cũng góp phần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Một tấm thiệp mời được tổ chức tốt, với những dòng chữ tinh tế sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế catalogue

Nhận in thiệp mời theo yêu cầu tại công ty Dấu Chân Việt

Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu. Doanh nghiệp tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiệp mời sang trọng, tinh tế với giá cả hợp lý nhất.

Thiết kế thiệp mời ấn tượng

Giấy mời đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mọi sự kiện. Vì vậy, mỗi khâu khi chuẩn bị thiệp mời đều cần được chú ý. Ở khâu thiết kế phải đáp ứng được các yêu cầu như: phù hợp với tính chất của sự kiện, thể hiện được sự tôn trọng của khách mời, mang dấu ấn riêng của sự kiện. 

Hơn nữa, khi thiết kế thiệp mời cần đảm bảo thể hiện đầy đủ các nội dung cơ bản như: thông tin sự kiện (tên, địa điểm, thời gian, mục đích…), chủ nhân sự kiện, thông điệp gửi đến khách mời…

Kích thước tiêu chuẩn khi thiết kế thiệp mời, thiệp cảm ơn

Có kích thước tiêu chuẩn cho thiệp mời không? Câu trả lời là không. Cùng với sự đa dạng của các sự kiện, thông điệp khác nhau và sở thích của người được mời, mỗi tấm thiệp có một kích thước khác nhau.

Nếu như nhiều năm trước, thiệp mời thường xuất hiện với hình dáng chữ nhật thì hiện nay, hình dáng của chúng vô cùng đa dạng với nhiều kích thước, có thể là hình vuông hay bất kỳ hình dạng nào.

in-thiep-moi-su-kien5

Thông thường thiệp mời có kích thước A5 gấp 2 hoặc 20 × 20 gấp 2 thành 10 x 10, hoặc kích thước 10 × 10 mở ra. Thẻ cảm ơn thường có kích thước như danh thiếp 5,5x9cm hoặc 5,5×18 được gấp lại thành 5,5×9, hoặc 7x15cm nếu bạn muốn biết thêm thông tin.

Công ty sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu thiệp mời, thiệp cảm ơn ưng ý nhất, mang đậm dấu ấn riêng.

Kỹ thuật in hiện đại áp dụng cho in thiệp mời

Đội ngũ in ấn hiện đang sử dụng hai kỹ thuật in hiện đại nhất Việt Nam là in offset và in laser. In offset sử dụng hệ thống máy in công nghệ cao của Nhật Bản nên sẽ rất phù hợp với những đơn hàng in số lượng lớn. Ngược lại, in laser là giải pháp giúp khách hàng in thiệp mời số lượng ít với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Công nghệ gia công nâng tầm giá trị của thiệp mời

Thiệp mời sau khi in xong sẽ được xử lý. Một số công nghệ gia công thường được sử dụng khi in thiệp mời: nhũ bạch kim, nhũ vàng, ép nhũ, ép nổi… Tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ in ấn sẽ sử dụng công nghệ phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm: thiết kế logo tại tphcm

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ