Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên quần áo, nhãn mác quần áo luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nhận định giá trị thương hiệu và lời cam kết sản phẩm đến với khách hàng, nó hoạt động giống như tem bảo hành trên những mặt hàng hóa khác. Đó là lý do, chúng ta không thể bỏ quên mác quần áo khi kinh doanh nghành may mặt. Liên hệ ngay Dấu Chân Việt nếu bạn đang cần in mác áo và hãy tham khảo xu hướng thiết kế mác áo hiện đại ngày nay nhé!

in-mac-ao

Tìm hiểu về  xu hướng thiết kế nhãn mác quần áo hiện nay

Đưa hướng dẫn sử dụng lên mác áo

Cung cấp đầy đủ thông tin thương hiệu, chất liệu vải và hướng dẫn sử dụng lên trên mác áo chính là cách mà nhiều nhãn hàng đã sử dụng để ghi điểm cao trong mắt khách hàng về sự tinh tế và mức độ quan tâm mà họ đã dành cho khách hàng.

Nhãn mác quần áo không chỉ là một tờ giấy mỏng và bị người vứt đi ngay, nó là công cụ tạo nên sự gần gũi của nhãn hàng với khách hàng. Nhãn hàng cung cấp càng đầy đủ thông tin, càng đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng càng thể hiện sự tinh tế và mức độ quan tâm của họ đối với khách hàng của mình.

Thiết kế tối giản

in-mac-ao

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế tối giản lên ngôi trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm đã in ấn và thiết kế nhãn mác quần áo. Đây không chỉ là biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tạo nên ấn tượng tốt và tính cách thanh lịch cho thương hiệu. Tạo nên nhãn mác có thông điệp quá cầu kỳ và khó nhớ không phải ý tưởng tốt lúc này. Hầu hết khách hàng chỉ muốn tiếp cận thông tin trên mác áo, do đó, hãy thử thiết kế tối giản, rõ ràng và dễ nhớ nhé, biết đâu bạn sẽ tìm thấy lợi ích lớn từ trong cách làm này đối với thương hiệu của mình.

>> Tìm hiểu thêm: in nhãn giấy

Sắc màu vintage

Xu hướng hoài cổ là xu hướng chung của rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Cái gì đó mang hơi hướng cũ kỹ vừa phải nhưng vấn đáp ứng tốt nhu cầu chung của họ đều gợi lên cảm xúc khó tả và sự yêu thích của họ. Sử dụng màu Pastel để tạo nên hình ảnh dịu dàng thanh lịch nhưng không hề đơn điệu có thể giúp thương hiệu tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người dùng.

in-mac-ao

Hy vọng những thông tin trên có thể mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Khách. Nếu Quý Khách có quá nhiều băn khoăn về vấn đề thiết kế và in ấn nhãn mác quần áo hãy liên hệ đến công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách hoàn thành yêu cầu tốt nhất.


Liên hệ