Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sự khác biệt làm nên giá trị của thương hiệu và tăng khả năng nhận diện với khách hàng. In lịch độc quyền là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn khác biệt hóa ấn phẩm của công ty. Đây là một trong những công cụ góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả. In lịch giá bao nhiêu? Nên lưu ý như thế nào trong quá trình in lịch? Bạn hãy liên hệ đến In cực rẻ để nhận báo giá in lịch độc quyền và tìm hiểu những thông tin sau.

Những lưu ý quan trọng khi in lịch độc quyền

Ý tưởng khác biệt và cá nhân hóa

in-lich-doc-quyen

Lịch độc quyền của doanh nghiệp sẽ được thiết kế riêng với ý tưởng, phong cách, hình ảnh, nội dung và thông điệp truyền tải theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chính sự cá biệt hóa và không trùng lặp trong nội dung sẽ khiến khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. Do đó, trong quá trình lên ý tưởng cho lịch, bạn nên đầu tư thời gian và công sức đủ để tạo nên sức đột phá. Mặc dù cuốn lịch bé nhỏ nhưng giá trị nó mang lại rất lớn và không thể bỏ qua. Mỗi một ấn phẩm mang thương hiệu của bạn sẽ đại diện cho công ty giao tiếp với khách hàng bằng cách này hay cách khác.

Những ý tưởng trùng lặp giữa các thương hiệu với nhau không chỉ làm giảm giá trị hình ảnh của doanh nghiệp mà còn để lại ấn tượng không tốt với khách hàng.

Đây là hoạt động sáng tạo đòi hỏi nhà thiết kế phải thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp trong thiết kế, kèm theo lời chúc và thông điệp ý nghĩa gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên…

in-lich-doc-quyen
Lich loxo 7 tờ – 13 tờ

++ Tham khảo thêm: Ở đâu in mạc quần áo giá rẻ?

Giá thiết kế lịch độc quyền

Giá cả là vấn đề mà mọi người thường quan tâm. Nếu bạn có ngân sách giới hạn cho chiến lược này thì hãy tham khảo thông tin báo giá của In cực rẻ. Liên hệ ngay đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ với giá cả khác nhau tùy theo thiết kế và chất liệu làm lịch. Do đó, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

Chất liệu in lịch

Có nhiều loại giấy để bạn lựa chọn khi in lịch như:

+ Giấy Couche có bề mặt mịn láng, bóng, bắt mắt, in đẹp, có độ cứng cao.

+ Giấy Lustre, giấy Mộc là giấy mỹ thuật, cao cấp và chất lượng, tạo nên bản in đẹp và sang trọng.

+  Giấy Bristol bám mực tốt, mịn, in offset với định lượng khá dày.

+ Giấy Conqueror chắc bền, phù hợp với tất cả quy trình in ấn, giá thành tốt.

+ Giấy Duplex với bề mặt trắng và láng, cứng, chắc chắn

Số lượng bản in

in-lich-doc-quyen
LỊch để bàn – LỊch chữ A

Cuối cùng, hãy xác định số lượng cần in. Thông thường, bạn in số lượng càng lớn giá cả càng ưu đãi và ngược lại. Số lượng bản in sẽ tùy theo số lượng khách hàng mà bạn tiếp cận.

In lịch độc quyền là cách để bạn gây dấu ấn sâu sắc với khách hàng bởi một bộ lịch có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Khách hàng sẽ nhìn vào lịch của bạn mỗi ngày và bạn cần có bộ lịch đủ nổi bật để khách hàng lựa chọn để bàn.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tạo nên điều khác biệt.

++ Tìm hiểu thêm in tờ rơi giá rẻ.


Liên hệ