Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nếu bạn là nhà sản xuất hàng hóa cần tem nhãn bao bì, hẳn nhiên bạn sẽ biết về dịch vụ in decal nhựa tphcm. Thông thường, decal nhựa được dùng làm tem nhãn, quảng bá thương hiệu, thế nhưng, rõ ràng in decal nhựa sẽ tốn kém hơn so với decal giấy. Vậy mà loại decal này vẫn được người dùng yêu thích nhiều nhất.

in-decal-nhua-tphcm

Đặc điểm ưu việt của decal nhựa

So với giá cả và chi phí đầu tư thì doanh nghiệp sẽ tốn kém nhiều hơn khi in decal nhựa làm nhãn so với in decal giấy. Thế nhưng, với những ưu điểm mà nó đang sở hữu, decal nhựa vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn, xứng đáng với giá tiền của nó và đó là lý do người dùng ưu tiên chất liệu này hơn.

Màu sắc và độ sáng đẹp

So với in nhãn giấy hcm, in decal nhựa sẽ giúp bạn sở hữu tem nhãn vô cùng đẹp mắt và thu hút. Màu sắc chân thật, nổi bật và độ sáng vừa đủ đẹp. Bên cạnh đó, bạn muốn đưa thiết kế thế nào vào tem nhãn decal đều được. Sự sáng tạo là không giới hạn và đảm bảo mang đến tem nhãn chất lượng nhất với công nghệ in offset tiên tiến tại Dấu Chân Việt.

Dẻo dai, độ bền cao

Nếu xét về mặt bền chắc thì nhãn giấy sẽ không bằng nhãn decal. Nhãn decal rất dai và ít khi bị xướt trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, nắng mưa đều không ảnh hưởng đến decal nhựa. Chính vì thế, nó được ưa dùng trong dòng nước đóng chai hoặc sản phẩm đông lạnh.

in-decal-nhua-tphcm

Keo dính rất tốt

Keo dính ở nhãn decal rất tốt – hơn nhiều so với decal giấy. Nhờ đó, nhãn sẽ dính chặt vào sản phẩm và luôn phản ảnh được thông tin sản phẩm.

Ứng dụng của decal nhựa vô cùng đa dạng

Mời bạn xem thêm: thiết kế name card

Thông thường, in decal nhựa sẽ được dùng trong in Poster dán ngoài trời hoặc dùng làm tem nhãn cho các loại sản phẩm được bảo quản trong điều kiện có độ ẩm cao như các sản phẩm trong kho đông lạnh, tủ lạnh mà không giảm độ bám dính của keo.

in-decal-nhua-tphcm

Thông thường mực in dùng trong decal nhựa là mực UV, mực mau khô và có độ bám dính rất cao.

Nếu bạn cần những sản phẩm in decal nhựa chất lượng, hãy liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng nhất!


Liên hệ