Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In letterhead là phần thông tin trên tờ giấy thư, nó thường bao gồm tên địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Letterhead là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp của bạn. Để có một tấm letterhead đẹp và chất lượng nhất các khách hàng nên liên hệ đến với các đơn vị chuyên thực hiện thiết kế và in ấn chuyên nghiệp để được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất nhé.

in-letterhead1

Vì sao cần thực hiện in letterhead?

Vì sao tiêu đề thư lại quan trọng như vậy, vì nó thường truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác qua các công văn, thư chào hàng, báo giá…. như là một lời chào của doanh nghiệp tới đối tác chúng tôi là chuyên nghiệp nhất.

Thực hiện thiết kế và in letterhead chất lượng nhất các khách hàng cần nên xem xét đến các vấn đề như:

Chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư.

Khi chon giấy cho in tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ thiết kế catalogue

Đặc điểm thiết kế và in letterhead

Khi thiết kế mẫu in letterhead, nội dung phải nhấn mạnh tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email. Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty, thay vào đó là logo hoặc cả hai, vừa logo vừa tên công ty.

Việc trình bày thiết kế là tự do sáng tạo, miễn là phù hợp với hệ thống thiết kế thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng. Lý do việc in letterhead quan trọng là vì nó thường xuyên truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…

in-letterhead3

Để được hỗ trợ và thực hiện thiết kế và in letterhead chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo sẽ hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ hotline 097 546 5591 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: cách thiết kế name card ấn tượng