Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhu cầu sử dụng tờ rơi trong doanh nghiệp ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, sự kiện, các dịp lễ tết cuối năm, mùa lễ hội… Tuy nhiên, khác với trước đây, hiện nay đang là thời đại thăng hoa của kỹ thuật số. Khách hàng ngày càng quan tâm đến vẻ độc đáo, sang trọng và thẩm mỹ của thiết kế. Một thiết kế đơn giản trong tờ giấy nhỏ và chất lượng giấy bình thường sẽ không đủ để thu hút khách hàng dừng lại và đọc thêm tin tức trên tờ rơi. Do đó, bạn hãy cân nhắc nhiều hơn về thiết kế của tờ rơi.

Bạn hãy đến In cực rẻ để tạo nên thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Vì sao bạn nên đầu tư hơn vào tờ rơi?

Tờ rơi quảng cáo có sức mạnh thúc đẩy doanh số bán hàng và có thể thu hút sự chú ý của nhiều người. Một tờ quảng cáo nhỏ bé có thể tạo nên tác động lớn, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.thiết kế tờ rơi tờ gấp

Tạo và phát tờ rơi đã là một công cụ tiếp thị đã được thử nghiệm thời gian dài kể từ những ngày đầu của thương mại. Trong khi quảng cáo đã phát triển để phục vụ cho thị trường kỹ thuật số thì tờ rơi vẫn là một phần quan trọng trong chiến lược quảng cáo của hầu hết các doanh nghiệp.

Công cụ tiếp thị này cực kỳ hữu ích khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo các mặt hàng mới, dịch vụ cần có, thông tin sản phẩm, địa điểm kinh doanh và bán hàng hấp dẫn. Hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng của tờ rơi rất cao trong khi chi phí sản xuất lại thấp.

Tờ rơi quảng cáo là một công cụ tiếp thị toàn diện rất mạnh mẽ. Nếu doanh nghiệp của bạn có một thông điệp hoặc một mục tiêu, tờ rơi sẽ là công cụ chuyển tiếp ý muốn của doanh nghiệp đến tay khách hàng bất cứ khi nào và bất kể ở đâu.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

+++ Mời bạn xem thêm: in tem bảo hành nhanh

Bạn có thể thông báo khai trương cửa hàng, tiết lộ một sản phẩm mới, gửi thông điệp PR nào đó đến khách hàng, tăng nhận thức về thương hiệu, quảng bá một đợt giảm giá lớn sắp tới trên toàn cửa hàng hay tạo tiếng vang cho sự kiện mới của mình. Tờ rơi phù hợp với mọi mục tiêu. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là phải thiết kế thế nào để tơ rơi thể hiện rõ mục tiêu đó.

Hãy đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp thiết kế và in ấn tờ rơi phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với những chuyên viên thiết kế tại In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy điều bạn cần.

+++ Ở đâu nhận in catalogue TP HCM?


Liên hệ