Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lịch tết không chỉ là công cụ coi ngày mà còn được sử dụng như một công cụ marketing của doanh nghiệp hiện nay. Một cuốn lịch tết đẹp sẽ truyền tải được thông tin tốt lành đến với người nhận. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình. Chính vì vậy, mỗi năm hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến những công ty in lịch tết độc quyền để thiết kế mẫu mã riêng cho mình.

cong-ty-in-lich-tet

Vì sao các doanh nghiệp thường lựa chọn lịch tết làm quà tặng?

Món quà tặng đầu năm không có gì ý nghĩa bằng lịch tết, chúng được xem là vật dụng thay mặt cho doanh nghiệp chúc đầu năm tốt đẹp đến với người nhận. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do vì sao nên chọn lịch tết để làm quà tặng cho mọi người cùng tham khảo.

1/ Tăng mối quan hệ đôi bên

Không chỉ dành tặng cho đối tác, khách hàng mà doanh nghiệp còn in lịch tết để tặng cho các nhân viên nhằm tri ân sự cống hiến của họ trong 1 năm vừa qua cho công ty.

cong-ty-in-lich-tet

2/ Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của công ty

Khi in theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể kết hợp với đội ngũ nhân viên thiết kế đưa những sản phẩm, dịch vụ nổi bật bên công ty in lên lịch và kèm theo tên doanh nghiệp và địa chỉ cụ thể. Điều này giúp công ty quảng bá được thương hiệu đến người dùng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

3/ Thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng, nhân viên

Ở Việt Nam, tết được xem là thời gian bước sang năm mới nên cái gì cũng cần phải đổi mới bao gồm cả lịch treo. Họ mong muốn cuộc sống sẽ hạnh phúc và may mắn hơn năm cũ.

Khi doanh nghiệp biếu tặng lịch tết sẽ thể hiện được sự quan tâm của mình đến với người nhận.

>>> Bạn có thể tham khảo: in lịch tết giá rẻ tại Incucre.

Nơi nào in ấn lịch tết chất lượng?

Incucre là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bằng phương pháp in offset. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ tư vấn đến thiết kế. Ngoài ra, Incucre còn có hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng đúng với những gì đã cam kết trước đó.

cong-ty-in-lich-tet

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in sticker lẻ, thiết kế in ấn catalogue, in name card đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in tờ rơi, thiết kế banner facebook online, thiết kế tem nhãn sản phẩm,… Với giả cả hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng.

>>> Xem thêm: in tem vỡ bảo hành chất lượng cao

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về thông tin dưới đây.


Liên hệ