Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn là một trong những ấn phẩm quan trọng không thể thiếu của một sản phẩm khi đưa ra thị trường cho khách hàng tiêu thụ. Vì tem nhãn chứa đựng những thông tin cần thiết để cho người dùng thấy được chức năng, thành phần, công dụng hay thậm trí là hạn sử dụng của sản phẩm, địa chỉ,… Ngoài ra in tem nhãn cũng là cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo niềm tin cho doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ thiết kế tem nhãn và đặc biệt là các loại tem nhãn bảo hành đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm.

Vai trò của việc in tem nhãn bảo hành

In tem bảo hành và dán lên các mặt hàng tiêu dùng là điều bắt buộc trong việc bán buôn hàng hóa, giúp cho người tiêu dùng có được sự bảo đảm về chất lượng lẫn thông tin, giúp người mua lựa chọn một cách tốt hơn và cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay, việc in tem bảo hành là một nhu cầu cực kỳ quan trọng của nhiều đơn vị nhằm nâng cao và khẳng định chất lượng các mặt hàng của công ty cung cấp trên thị trường tiêu dùng.

Trên thị trường hàng hóa hiện nay không riêng gì tại Việt Nam mà, thị trường ở nước ngoài đều có tính cạnh tranh cao bởi vì có nhiều doanh nghiệp không tránh khỏi việc cạnh tranh trên cùng một mặt hàng. Để mặt hàng của mình được khách hàng biết tới rộng rãi, nhiều đơn vị trên sẽ không ngại sử dụng mánh khóe, thậm chí là làm nhái thương hiệu chính. Vậy nên việc có tem bảo hành giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng cũng như quyền lợi của người tiêu dùng được nâng cao và coi trọng hơn.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Đâu là đơn vị in tem bảo hành uy tín?

Hiện nay tại các công ty in ấn chuyên nghiệp trên thị trường Hồ Chí Minh đều nhận in tem bảo hành số lượng lớn và giá cực kỳ rẻ. Việc nhiều cơ sở in ấn xuất hiện tràn lan cùng với mức giá khá rẻ cũng khiến cho nhiều người cảm thấy bất an liệu chất lượng của tem nhãn sẽ như thế nào?  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Thiết kế in ấn Dấu Chân Việt, chúng tôi chính là xưởng in hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh khi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn các ấn phẩm truyền thông cho nhiều doanh nghiệp.

Việc bạn chọn một công ty thiết kế in tem bảo hành chuyên nghiệp sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt từ hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn cho đến niềm tin, cảm tình từ khách hàn và đối tác dành cho doanh nghiệp bạn. Dấu Chân Việt được biết không chỉ biết đến là cơ sở chuyên về thiết kế name card mầ chúng tôi có cố các dịch vụ như thiết kế khác như thiết kế logo giá rẻ, catalogue, card visit… đạt chất lượng, uy tín và có giá thành rẻ. Chúng tôi hứa hẹn mang tới cho khách hàng chất lượng tem nhãn tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Với công nghệ in chuyên nghiệp cùng hệ thống máy in cao cấp chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

DCV group : 45 – 49 Hoàng Dư Khương – Phường 12 Quận 10

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 0982 068 805 ( Zalo ) | ynhi@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com

Ms Minh Giao       | 090 388 0605 ( Zalo ) | minhgiao@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com


Liên hệ