Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ấn phẩm quảng cáo mang đến lợi ích lớn cho chiến lượng quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp và sản phẩm. Thông qua việc in quảng cáo, bạn có thể tạo ra nhiều công cụ quảng cáo khác nhau, đáp ứng từng mục tiêu và từng chiến lược marketing cụ thể hiệu quả. Hãy tìm hiểu những ấn phẩm quảng cáo nào sẽ giúp ích cho bạn, từ đó, chọn ra công cụ phù hợp nhất cho chiến lược lần này. Hãy cùng Incucre tham khảo những thông tin sau nhé!

In quảng cáo có tác động thể nào đến thương hiệu?

Bộ ấn phẩm quảng cáo mà bạn có thể cần dùng đến như catalogue / brochure / profile, banner / poster, kẹp file, túi giấy / hộp giấy, phông bạt, biển bảng, voucher, thẻ tích điểm / thẻ giảm giá / thẻ khuyến mãi, tem nhãn, bao bì, bỏ hộp, vé sự kiện, lịch tết… Ngoài ra, các ngành hàng thời trang còn có thể in mác quần áo để quảng bá đến khách hàng mục tiêu và tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm.

Giá trị mà in quảng cáo sẽ mang lại cho bạn:

Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu: Những ấn phẩm quảng cáo sẽ mang theo thông tin doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm truyền tải đến khách hàng thông qua hình ảnh, chữ viết và thiết kế đồ họa. Đây là cách truyền tải thông điệp nhanh chóng và hiệu quả giúp chiến lược của bạn thành công.

in-poster-quang-cao-002

Thu hút khách hàng mới: Không chỉ đến tay khách hàng mục tiêu, những ấn phẩm in quảng cáo còn có thể được truyền tay đến những khách hàng mới, điều này giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường hiệu quả.

Tăng doanh thu doanh nghiệp: Khi chiến lược marketing có hiệu quả, tạo nên hiệu ứng tích cực trong nhóm khách hàng thì đó cũng là lúc doanh nghiệp thu về những khoản lợi lớn bao gồm doanh thu và danh tiếng.

Nâng cao chuyên đổi: Thông qua những ấn phẩm in quảng cáo, khách hàng sẽ tìm kiếm được thông tin mà họ đang cần tham khảo, sau đó có quyết định mua hàng và ghi nhớ thông tin thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

Vì sao bạn nên in quảng cáo tại Dấu Chân Việt?

Dấu Chân Việt hứa hẹn sẽ mang đến những ấn phẩm in quảng cáo chất lượng, đảm bảo đáp ứng những điều kiện như sau:

Lựa chọn màu sắc phù hợp chính xác và nhất quán với chủ đề mà thương hiệu muốn thể hiện trên ấn phẩm.

in poster quảng cáo

Đảm bảo sự kết hợp màu sắc, bố cục, chi tiết thiết kế hài hòa giữa các sản phẩm kỹ thuật số.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp đa dạng lựa chọn về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế để đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

In ấn nhanh chóng thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Liên hệ ngay đến Incucre để In decal giá rẻ Tân Bình và sở hữu những ấn phẩm quảng cáo chất lượng nhất, đảm bảo cơ hội thành công của những chiến lược marketing.


Liên hệ