Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In ấn decal nhựa gây ấn tượng người dùng nhờ lớp nền sáng, mịn và dẻo dai. Nếu doanh nghiệp muốn sở hữu ấn phẩm sau in với giá hợp lý chất lượng cao thì in decal nhựa in được xem là một giải pháp lựa chọn đáng chú ý nhất. Mỗi sản phẩm được trình bày đẹp đều có thể bứt phá, nhanh chóng thu hút người dùng.

in-an-decal-nhua

Ưu điểm và ứng dụng của decal nhựa 

Decal nhựa có tính chịu nhiệt tốt, được in bằng loại mực không phai màu sau đó tạo một lớp bề mặt bảo vệ bên ngoài giúp chống tia cực tím.

Với những ưu điểm trên, decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho các sản phẩm và yêu cầu cần có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và có khả năng bám dính tốt.

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng chất liệu decal như: tem nhựa trong suốt, tem nhựa ngoài trời, tem nhựa trắng sữa,… Chúng được ứng dụng cho nhiều ngành nghề, yêu cầu khác nhau của từng sản phẩm để tăng hiệu quả trong kinh doanh và đẩy mạnh khâu marketing bán hàng.

in-an-decal-nhua

Bên cạnh những ưu điểm trên, decal nhựa còn có khả năng ít thấm nước và được áp dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy, có thể dán bo góc mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

Decal nhựa có độ bám dính rất cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt, thường được sử dụng để in nhãn trong nhiều lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, ngoại thất, đồ gia dụng,…

>>> Xem thêm: in lịch treo tường 1 tờ

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế decal chất lượng tại HCM

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa có thể đảm bảo được công dụng của decal nhựa thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in decal nhựa chất lượng tốt, uy tín.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế decal bế demi giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

in-an-decal-nhua

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re