Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những công cụ quảng cáo như banner, backdrop, ô dù, hộp đèn ngoài trời và biển quảng cáo… sẽ góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện hoặc chiến lược ra mắt sản phẩm. Trong đó, hiflex là chất liệu được lựa chọn hàng đầu để làm nên những công cụ đó. Với những đặc tính nổi bật, hiflex sẽ giúp bạn sở hữu công cụ quảng cáo tối ưu cho chương trình/chiến dịch/sự kiện… Ở đâu cung cấp bat hiflex gia re? Hãy đến với In cực rẻ để hiểu rõ hơn về chất liệu này.

Vì sao nên chọn hiflex cho quảng cáo ngoài trời?

Hiflex hay còn gọi là Tarpaulin được dệt rời từ các sợi nhựa polypropylene, tạo ra một chất liệu giống như vải có khả năng chống co giãn tốt theo mọi hướng và không thấm nước. Những tấm hiflex này có thể tồn tại trong nhiều năm, chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường bên ngoài. Đó là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hiflex khi có ý tưởng quảng cáo ngoài trời.

in-hiflex

Hiflex chủ yếu được sử dụng cho phông nền, băng rôn, ô dù, hộp đèn ngoài trời và biển quảng cáo. Vật liệu chắc chắn và có thể dễ dàng kéo căng xung quanh khung thép, tạo nên hình ảnh quảng cáo đẹp chân thực và góp phần làm nên sự thành công cho chiến dịch quảng cáo.

Sau khi bạn đã chọn hiflex làm biển quảng cáo ngoài trời thì bước kế tiếp là định hình thiết kế trên hiflex. Bạn có thể thiết kế trên hiflex dày mỏng với kích thước tùy chọn, miễn là phù hợp với khung thép đã làm sẵn ở vị trí mà bạn đã chọn.

+++ Mời bạn xem thêm: làm profile trong ngày

Làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo ngoài trời đẹp?

Thiết kế đơn giản và đủ ý nghĩa: Bảy từ hoặc ít hơn. Khách hàng chỉ có thời gian từ 5-10 giây để đọc một bảng quảng cáo khi họ đi qua trên đường, nơi dừng đèn đỏ hoặc tắc đường thì có thể có thời gian dài hơn. Vì bạn có thời gian rất ngắn để truyền tải thông điệp đến khách hàng thông qua biển quảng cáo nên hãy thiết kế sao cho đơn giản, đưa một thứ gì đó mà mọi người đều có thể đọc được, bất kể họ đang đi với tốc độ nào và trước khi họ chuyển sự chú ý sang thứ khác. Bảy từ nên là giới hạn cuối cùng để truyền tải thông điệp. Số lượng từ quá lớn ngược lại sẽ trở thành rào cản lớn nhất để tạo ra các quảng cáo biển quảng cáo hiệu quả và có tác động đến khách hàng.

in-hiflex

Chỉ sử dụng phông chữ lớn và có thể đọc được. Kích thước hiflex đủ lớn để bạn in chữ lớn. Bạn sẽ tiếp cận khách hàng khi họ đi từ phía xa đến, không chỉ là những người dừng đèn đỏ. Do đó, bạn cần dùng phông chữ lớn và phông chữ Sans-Serif, như Arial dễ đọc.

Sử dụng màu sắc tươi sáng và có độ tương phản cao cho phông chữ và nền. Các màu có độ tương phản rõ nét hoặc nổi bật với nhau sẽ dễ đọc hơn nhiều so với các màu hòa trộn với nhau. Các màu có độ tương phản cao nhất là đen và trắng hoặc đen và vàng.

in-hiflex

Sau khi đã có thiết kế biển quảng cáo hoàn hảo, bạn hãy chọn đơn vị in ấn uy tín. In cực rẻ vừa nhận thiết kế quảng cáo, vừa đảm bảo chất lượng in hiflex, mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói giá tốt.

++ Mời bạn tìm hiểu thêm: in decal sticker


Liên hệ