Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang muốn làm profile công ty chuyên nghiệp mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn hãy tham khảo những thông tin sau cùng Incucre hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để làm profile trong ngày. Dưới đây là một số hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo để cải thiện thiết kế profile của mình. Hãy cùng tham khảo cùng chúng tôi nhé!

in-profile-cong-ty3

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế profile công ty

Hoạch định nội dung và chuẩn bị đủ tài liệu làm profile

Rất khó để làm profile nếu bạn phải chạy đôn chạy đáo để tìm thông tin mỗi khi nhận thấy thiếu một nội dung nào đó. Điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công việc sẽ rối tung rối mù lên. Do đó, để hoàn thành thiết kế nhanh chóng và hiệu quả, bạn cần xác định trước nội dung cần cho vào profile trên giấy. Sau đó, chuẩn bị tất cả những nội dung liên quan như hình ảnh, text nội dung, biểu đồ, số liệu, quy tắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp… Và đặt riêng một chỗ để bạn dễ tìm kiếm và sử dụng.

Bạn sẽ dễ dàng lên ý tưởng và concept thiết kế profile hơn.

Thống nhất concept profile từ đầu đến cuối

Hãy xác định hình ảnh thống nhất mà bạn sẽ truyền tải từ đầu trang đến cuối trang profile để đảm bảo tính đồng nhất cho bản thiết kế. Sự thống nhất của thiết kế sẽ cho khách hàng cái nhìn về tính chuyên nghiệp của công ty. Sự xáo trộn và lộn xộn trong phong cách thiết kế luôn gây mất thiện cảm với người xem.

in-profile-cong-ty1

Bạn cần lưu ý những nội dung như sau:

Dùng màu sắc thì chỉ nên dùng 1 màu chủ đạo và 2 – 3 màu hỗ trợ, không nên lạm dụng làm rối mắt khách hàng;

Dùng phông chữ thì không nên dùng quá 2 phông. Nên chọn phông chữ nào dễ đọc trên profile để khách đọc lướt đã nắm được thông tin;

Đồng bộ về phong cách như sang trọng, tối giản, thanh lịch hay ngọt ngào, phá cách…

>> Tìm hiểu thêm: in tag treo quan ao

Nội dung quan trọng nhất đối với thiết kế profile

Cuối cùng hình ảnh và thông điệp truyền tải là yếu tố quan trọng nhất đối với thiết kế profile. Mặc dù, bạn có thể in cuốn profile khổ lớn nhưng cũng đừng tận dụng hết khoảng trống mà cho vào quá nhiều nội dung trong đó. Tình trạng lan man, dài dòng, lạc đề sẽ khiến khách hàng không hứng thú với profile của bạn.

in-profile-cong-ty5

Bạn cần phải tạo nên điểm nhấn cho nội dung để thể hiện sự chuyên nghiệp. Hãy làm cho mình thực sự nổi bật bằng các thông tin bổ ích đi kèm hình ảnh có sức thu hút lớn.

Liên hệ ngay đến Incucre để chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế profile chuyên nghiệp và ấn tượng!

>> Xem thêm: báo giá in lịch độc quyền


Liên hệ