Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngành dịch vụ in ấn đang ngày một phát triển với các sản phẩm được ứng dụng và ưa chuộng trong kinh doanh. Trong cách loại in ấn, in decal trong là loại hình sản phẩm được ứng dụng mạnh mẽ nhất trên các sản phẩm kinh doanh. Hãy cùng Dấu Chân việt tìm hiểu tại sao nó lại được sử dụng nhiều đến như vậy nhé.

Tìm hiểu về in decal trong

In decal trong là gì? là loại decal được in chất liệu trong suốt, khi dán decal trong, những phần không in màu, thì vẫn nhìn xuyên được. Nhờ ưu điểm này mà decal trong thường được ứng dụng đa dạng để in trang trí trên kính, tại các cửa hàng, showroom, in tem nhãn sản phẩm(dạng chai, hộp), tem dán trang trí xe máy, xe hơi…

Ngoài ra, decal trong còn được ưa chuộng bởi tính bền, dẻo trước môi trường. Decal trong hiện nay được sử dụng các loại mực in tốt đem đến sự sắc nét và bền đẹp trong từng sản phẩm in, đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm sử dụng cùng.

Dịch vụ nổi bật khác: in name card đẹp

Ứng dụng đa dạng của in decal trong trong cuộc sống

Ứng dụng phổ biến nhất của in decal trong là được sử dụng để dán lên các mặt kính của xe hơi, cửa hàng để truyền bá thông điệp cũng như quảng cáo công ty rất hiệu quả. Đồng thời decal cũng được sử dụng để in nhãn thông tin cho rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Chỉ cần khéo léo thiết kế và dán chúng lên sản phẩm, sản phẩm của bạn sẽ có một diện mạo vô cùng bắt mắt và mang lại công dụng hiệu quả cho khách hàng.

Chính vì ứng dụng rất đa dạng và phổ biến nên dịch vụ in ấn phát triển vô cùng đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn những cũng đồng thời gây khó khăn cho khách hàng vì không biết làm sao để lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng.

Công ty Dấu Chân Việt, tự hào là đơn vị in ấn chuyên nghiệp và chất lượng tại HCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng, chất lượng cao, đặc biệt là in decal trong. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng, Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Số điện thoại

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |   mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 ( Mobile / Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi               | 098 206 8805  ( Mobile / Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Mobile / Zalo )  |  minhgiao@incucre.com

Có thể bạn quan tâm in tem bảo hành điện thoại