Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bảo vệ môi trường đang là thông điệp phổ biến, được rất nhiều người quan trọng và tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng. Do đó, để tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, bạn hãy cân nhắc đến việc dùng túi giấy giá rẻ. Với loại bao bì này, bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tạo nên hình ảnh đẹp, thân thiện với khách hàng. Hãy liên hệ đến Incucre nếu bạn đang quan tâm đến túi giấy giá rẻ TPHCM.

in-tui-giay-dep-11

Lợi ích từ những chiếc túi giấy giá rẻ

Đa dạng loại túi giấy

Túi giấy giá rẻ được làm từ giấy kraft và có nhiều loại khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn có thể dùng giấy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất không có chất tẩy trắng hoặc từ giấy tái chế – loại giấy đã qua sử dụng, tái xử lý hoặc kết hợp cả hai loại giấy trên theo tỷ lệ khác nhau.

Chính vì có thể điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu sản xuất nên mỗi một doanh nghiệp đều có thể tạo nên những chiếc túi giấy riêng cho thương hiệu của mình.

Loại túi tốt nhất được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo nên những màu sắc khác biệt, bạn có thể điều chỉnh lại tỷ lệ nguyên liệu.

in-tui-giay-dep-13

Tạo nên vẻ đẹp cổ điển

Nét xưa cũ của túi giấy giá rẻ luôn làm say lòng bao khách hàng yêu những nét đẹp cổ điện và giản dị. Màu nâu vàng, xám vàng, nâu đen đã tạo nên hình ảnh thân thuộc và dễ chịu cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu đến gần khác hàng hơn. Với hơi thở của những gì xưa cũ, nhìn vào những chiếc túi giấy, khách hàng sẽ nhận thấy những thước phim ngày cũ ùa về.

Đây là giá trị tinh thần mà chỉ có túi giấy mới mang lại cho bạn.

Tạo sự đơn giản và thanh lịch

Nhiều người đang có xu hướng trở về những gì sơ khai và đơn giản nhất, do đó, những hình ảnh chữ viết tay hay túi giấy luôn làm họ thấy yêu mến. Từ đó họ sẽ yêu luôn thương hiệu đã mang đến cảm giác đó cho họ.

Tìm hiểu thêm: báo giá thiết kế brochue

Túi giấy giá rẻ – thân thiện môi trường

Chủ đề môi trường luôn được quan tâm trong những năm gần đây khi biến đổi khí hậu gây ra quá nhiều  tai họa cho con người. Do đó, đừng bỏ qua yếu tố môi trường trong sản phẩm, cách đóng gói hay quy trình chế biến của bạn. Sử dụng túi giấy tái chế sẽ góp phần bảo vệ thiên nhiên, giảm 95% lượng khí thải ô nhiễm so với quá trình sản xuất 01 tấn giấy từ gỗ.

in-tui-giay-dep-15

Hãy liên hệ đến Incucre qua hotline  khi bạn muốn sản xuất túi giấy, chúng tôi luôn đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất cho bạn!

Xem thêm: in tem vỡ bảo hành chất lượng cao