Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhu cầu học ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Anh đang rất phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Các trung tâm tiếng Anh đang xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không nhiều trung tâm nhận được nhiều sự chú ý. Tìm kiếm lỗi sai là gì? Bạn hãy quan tâm trước tiên đến logo – yếu tố quan trọng nhất của thương hiệu đã thật sự hoàn hảo chưa? Cùng tìm hiểu về bí quyết để thiết kế logo trung tâm tiếng Anh hiệu quả trong bài viết hôm nay của incucre nhé!

Vì sao cần thiết kế logo trung tâm tiếng Anh

Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Các trung tâm tiếng Anh hiện nay thì có rất nhiều, tên gọi cũng “na ná” giống nhau. Vậy thì yếu tố nào để học viên có thể nhận biết chính xác là trung tâm tiếng Anh của bạn. Câu trả lời có lẽ nhiều người đã đoán ra được, đó chính là logo.

Logo giúp thu hút khách hàng: Ngày này chất lượng không còn là yếu tố duy nhất để thu hút được khách hàng nữa mà các phương tiện truyền thông lên ngôi và trong đó có logo thương hiệu. Và khách hàng thường sẽ có thói quen nhìn mặt mà bắt hình dong và logo đẹp mắt sẽ thúc đẩy họ quan tâm và đi đến quyết định lựa chọn.

Đồng bộ, liên kết thương hiệu: Hệ thống để nhận diện thương hiệu không chỉ có một mà còn rất nhiều các dự án và ấn phẩm khác. Và logo xuất hiện trên hầu hết các dự án và ấn phẩm này giúp cho thương hiệu của bạn có được sự liên kết và đồng bộ cả về mặt hình thức.

>> Bạn đang tìm cơ sở in tem nhãn – liên hệ ngay

Thiết kế logo trung tâm tiếng Anh như thế nào?

  1. Tìm hiểu và thu thập thông tin: Bạn cần tìm hiểu một số thông tin có liên quan về đối thủ khách hàng và đặc biệt là trung tâm. Sẽ thật vô nghĩa nếu logo của bạn không thể hiện được những gì mà trung tâm muốn truyền tải đến khách hàng như sứ mệnh và mục tiêu, niềm tin câu chuyện thương hiệu….
  2. Lên ý tưởng và chủ đề cho logo: Ý tưởng và chủ đề sẽ quyết định đến hơn một nửa thành công của dự án thiết kế logo. Những ý tưởng đưa ra bên cạnh yêu cầu phù hợp với hình ảnh trung tâm thì phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, độc đáo,  mới mẻ.
  3. Phác thảo ý tưởng ra giấy: Bạn nên phác thảo ý tưởng ra giấy thì sẽ tốt hơn là lưu giữ nó trong đầu một cách mơ hồ và mau quên. Phác thảo càng chi tiết thì việc thiết kế trên máy sẽ càng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  4. Thiết kế trên máy tính với phần mềm chuyên nghiệp: Các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp thì sẽ giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả và quy trình thiết kế. Một số phần mềm mà bạn nên dùng đó là: Photoshop, AI hay Canva và Logo Maker…

>> Tham khảo thêm: dịch vụ thiết kế catalogue của incucre

Một số gợi ý khi thiết kế logo trung tâm tiếng Anh

Màu sắc: Màu đỏ, xanh hay trắng…là những màu sắc thường được sử dụng nhất bởi nó gợi liên tưởng đến yếu tố nước ngoài.

Hình khối: Tùy theo nội dung mà bạn muốn truyền đạt và yếu tố phong thủy mà bạn có thể lựa chọn logo hình vuông, tròn hay tam giác cho phù hợp…

Font chữ: Các font chữ hiện đại như: Cornerstone, noir hay tenre, uniSans…được ưu tiên hơn hẳn.

Thiết kế logo trung tâm tiếng Anh thì không khó. Nếu cảm thấy không tự tin thì bạn có thể nhờ đến đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp để thực hiện thiết kế logo cho mình.

Incucre là địa chỉ có thể mang trọn niềm tin cho bạn về dịch vụ thiet ke logo re dep. Liên hệ với chúng tôi ngay thông qua địa chỉ bên dưới nhé!


Liên hệ