Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi ngày càng xuất hiện phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đơn giản vì chúng là phương tiện quảng cáo trực tiếp tới khách hàng nhanh nhất. Vì vậy, việc các doanh nghiệp sử dụng tờ rơi để đi tiếp thị là điều hết sức dễ hiểu.

in-to-roi

Tổng hợp những thông tin về tờ rơi mà bạn cần biết

Tờ rơi là gì?

Là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế và in ấn trên giấy theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Phía trên thường in thông tin doanh nghiệp và sự kiện, nội dung cần truyền tải đến khách hàng.

Lợi ích của tờ rơi là gì?

Tiếp cận được mọi đối tượng

Tờ rơi được phát miễn phí cho tất cả khách hàng vì vậy bạn có thể trao tận tay khách hàng toàn bộ thông tin sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Có thể đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

in-to-roi

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

So với các loại hình quảng cáo thông thường như banner, chạy quảng cáo trên TV, các trang mạng xã hội,…thì tờ rơi rẻ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Trên tờ rơi có hình ảnh, chương trình khuyến mãi,… Điều này kích thích hành vi mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng. Mặc khác, doanh nghiệp sẽ có được một lượng khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, tờ rơi được xem là biện pháp marketing giúp khách hàng có ấn tượng tốt và ghi nhớ về doanh nghiệp nhanh hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ tại Incucre.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng, giá cả phải chăng. Trong số đó không thể không nhắc đến Incucre. 

Có nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế – in ấn, Incucre đã phần nào hiểu được mong muốn của mọi khách hàng.

Để sản phẩm khách hàng nhận không bị lỗi thời và được mọi người yêu thích, Incucre không ngừng cố gắng cập nhật tin tức mỗi ngày để giúp khách hàng tiếp thị sản phẩm/dịch vụ tốt hơn.

in-to-roi

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo sản phẩm bên chúng tôi ít rủi ro và giống với bản thiết kế nhất.

Bên cạnh đó, Incucre có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn chọn mẫu mã phù hợp với sản phẩm/dịch vụ bên doanh nghiệp.

Ngoài thiết kế – in ấn tờ rơi, Incucre còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế banner facebook online, in card visit, in phiếu quà tặng, in tem nhãn,… 

Xem thêm: Tờ rơi quảng cáo tại Incucre