Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những tấm thẻ nhựa ngày càng trở nên phổ biến và thân thuộc với doanh nghiệp, người tiêu dùng vì chắc hẳn ai cũng sẽ có cho mình ít 1 nhất 1 chiếc thẻ nhựa trong ví tiền của mình. Bài viết dưới đây, đơn vị in thẻ nhựa uy tín cao cấp INCUCRE sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu thẻ nhựa phổ biến hiện nay, cùng theo dõi nhé!

in-the-nhua

Những mẫu thẻ nhựa phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng

1/ Thẻ nhựa mã vạch 

Loại thẻ tích hợp thêm mã vạch này đem lại nhiều lợi ích cũng như hiệu quả vượt trội khi sử dụng bởi không cần in quá nhiều thông tin lên thẻ mà thay đó là tạo những mã vạch QR Code vừa đảm bảo được tính bảo mật thông tin lại vừa đảm bảo được giá trị cũng như tính thẩm mỹ của thẻ.

2/ Thẻ nhựa PVC

Nhựa PVC là một loại chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài và khả năng bám mực cao. Do vậy, PVC trở thành chất liệu được đa phần đơn vị in ấn sử dụng làm thẻ nhựa phổ biến hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thẻ nhựa PVC này thông qua những tấm thẻ giữ xe, thẻ sinh viên, thẻ ngân hàng,…

in-the-nhua

3/ Thẻ nhựa dập nổi

Dập chữ nổi là một kỹ thuật in chữ nổi trên thẻ nhựa, sử dụng công nghệ typo dập bằng máy nhằm thể hiện các dòng chữ cần thiết như tên chủ thẻ, ngày đăng ký, số thẻ,… và sau đó sẽ phủ nhũ vàng haowjc nhũ kim lên phần dập.

Hiện nay, thẻ VIP hay thẻ ATM thường sử dụng kỹ thuật này bởi chúng làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tấm thẻ.

4/ Thẻ nhựa ép kim logo, thương hiệu

Kỹ thuật ép kim, mạ nhũ hoặc ép nhũ các màu theo yêu cầu được xem là một kỹ thuật sử dụng nhiệt độ ép các phần tử màu nhũ giả kim lên thẻ nhựa. Phần ép được định hình sao cho chính xác thông tin cần in lên trên bề mặt nhựa.

>>> Cùng tìm hiểu: công ty nhãn mác tại đồng nai

Nhà cung cấp in thẻ nhựa uy tín chuyên nghiệp chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế thẻ nhựa giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-the-nhua

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

 


Liên hệ