Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bao tư ngoài chức năng chứa đựng tài liệu, thư từ,.. chúng còn có tác dụng trong việc nhận diện thương hiệu. In bao thư chuyên nghiệp, nhất quán với nhận diện chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in-bao-thu

Tổng hợp các loại giấy in bao thư phổ biến hiện nay

1/ Giấy Couche

Giấy Couche được lựa chọn nhiều để làm bao thư bởi độ bóng, tính thẩm mỹ và thể hiện hình ảnh đẹp sau khi in. Ưu điểm lớn nhất của loại giấy này chính là được kết hợp với nhiều công nghệ in đặc biệt.

Có hai loại giấy Couche phổ biến là Couche Gloss và Couche Matt. Trong đó, loại giấy Gloss có mặt bóng, phản sáng tốt, màu sắc in tươi sáng. Ngược lại, Matt có bề mặt mờ, không bóng, khi in màu sẽ hơi trầm.

in-bao-thu

2/ Giấy Kraft

Giấy Kraft được làm từ 100% bột giấy nguyên chất. Tuy là loại giấy rẻ nhất nhưng chúng có màu nâu nên thường được sử dụng in bao thư đựng nhiều tài liệu.

3/ Giấy Ford

Loại giấy này được làm từ 100% bột giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt nên màu sắc sau khi in khá đẹp. Giấy thường có định lượng phổ biến là  70 – 80 – 90gms.

Có 2 loại giấy Ford phổ biến là giấy Ford trắng và vàng. Trong đó giấy Ford trắng có động trắng cao từ 68% trở lên, còn đối với giấy Ford vàng có độ trắng dưới 60% thường sử dụng phổ biến trong in sách giáo khoa, văn học.

>>> Cùng tìm hiểu: báo giá in lịch độc quyền

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn voucher chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Ngày nay các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,… ngày càng chú trọng đến hình thức, mẫu thiết kế in bao thư. Bởi chúng thể hiện sự chuyện nghiệp nói riêng, dễ tiếp cận nhiều khách hàng nói chung.

Incucre là một trong những nhà máy sử dụng phương pháp in offset chất lượng và uy tín hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tình có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

in-bao-thu

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in tem bảo hành chất lượng cao, thiết kế banner facebook online, làm sticker theo yêu cầu, Tờ rơi quảng cáo, thiết kế tem nhãn,… Với giá cả hợp lý phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ khi in số lượng lớn hoặc in trọn gói, in nhiều lần.

Incucre rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc cứ liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.