Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Standee được xem là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp thường chọn standee để treo banner cỡ nhỏ, tờ in quảng cáo thay vì dùng những banner có kích thước lớn. Vậy những chất liệu nào được sử dụng để in banner standee trên thị trường? Cùng theo dõi để có thêm nhiều thông tin nhé!

in-banner-standee

Các chất liệu in banner standee phổ biến hiện nay

+ In PP trong nhà và ngoài trời

Chất liệu in PP này có 2 loại chính: PP có keo và PP không keo. Loại có keo thường dùng phổ biến hơn loại không keo, và có 2 công dụng khác nhau đó là pp in trong nhà và ngoài trời với những chất liệu in khác nhau tùy vào điều kiện môi trường.

Bạt PP thường được in theo 1 số kích thước cố định như: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Lúc in loại giấy sẽ được cán thành sản phẩm giúp phần trang trí lâu hơn. Màng bóng sẽ được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo, còn màng mở được dùng trong quán ăn, trung tâm thương mại để không gây phản sáng.

in-banner-standee

+ Chất liệu in standee hiflex

Đây là chất liệu in có chi phí khá rẻ nhưng độ bền lại cao. Tuy vậy, chất lượng hình ảnh và độ nét sau in chỉ ở mức tương đối do cấu tạo của vật liệu. Do đó, người ta chỉ dùng in standee bằng bạt hiflex ở các sự kiện, chương trình nhỏ,… những nơi không yêu cầu quá cao về chất lượng sản phẩm, chỉ cần khách hàng có thể nhận dạng được thông tin một cách rõ ràng.

+ Standee vải bố canvas

Vì là chất liệu in standee nghệ thuật, so với những chất liệu khác thì chúng được sử dụng ít hơn. Loại chất liệu này thường được ưu tiên sử dụng làm standee treo tường hoặc treo ở những nơi công cộng. Đây là loại vải nhận mực in và đem lại hình ảnh chất lượng tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem vỡ bảo hành chất lượng cao

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế in banner standee chuyên nghiệp chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in banner standee. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

in-banner-standee

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/