Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế card visit đẹp là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu quảng cáo, nhận diện thương hiệu, lời kêu gọi hành động và cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng. Với thiết kế phù hợp và độc đáo, card visit sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt trước mắt khách hàng và tạo ra cơ hội kinh doanh có một không hai. Làm thế nào để thiết kế danh thiếp đẹp như mong đợi?

Tổng hợp các bước thiết kế card visit đẹp

Card visit có kích thước nhỏ, thường bằng kích thước của thẻ tín dụng, chứa các thông tin chi tiết về doanh nghiệp chẳng hạn như tên, chi tiết liên hệ và biểu tượng thương hiệu. Thiết kế card visit là một phần thiết yếu của thương hiệu, do đó, chúng ta cần dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về chủ đề này. Sau đây là các bước bạn cần thực hiện để sở hữu thiết kế đẹp như mong đợi:

Trước khi bắt đầu, bạn hãy chuẩn bị logo, màu chủ đạo và một số ý tưởng về nội dung card visit. Kế đến:

thiet-ke-card-visit-dep

B1. Chọn hình dạng của card visit. Bạn muốn card visit có hình chữ nhật truyền thống hay một hình dạng độc đáo nào khác? Với kỹ thuật in tiên tiến và giá cả phải chăng, bạn có thể chọn các hình dạng danh thiếp độc đáo khác. Bạn có thể cắt ra bất kỳ hình dạng nào bạn muốn với số lượng lớn nhờ kỹ thuật in bế khuôn. Sử dụng hình khối sáng tạo hay không còn tùy thuộc vào hình ảnh mà bạn muốn truyền tải thông qua card visit của mình. Hình dạng đặc biệt khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên vui nhộn, sáng tạo và thú vị hơn nhưng có thể gây ảnh hưởng xấu đến các ngành cần thể hiện sự chuyên nghiệp.

B2. Chọn kích thước card visit. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chuẩn của quốc gia.

Ví dụ: Tiêu chuẩn Châu Âu: 3,346 × 2,165 inch. (85 × 55 mm)

Tiêu chuẩn Việt Nam: 9 x 5,4 cm

B3. Thêm logo và đồ họa khác. Logo là hình ảnh quan trọng cần có trên danh thiếp nhưng không nhất thiết phải nằm ở vị trí trung tâm trên danh thiếp. Bạn có thể đặt hình ảnh logo ở vị trí khác, hãy thử nghiệm để chọn vị trí phù hợp với sở thích của mình. Đồng thời, bạn có thể bổ sung thêm các đồ họa khác để thể hiện bản sắc thương hiệu. Không phải thông qua chữ viết, bạn có thể truyền đạt cá tính của mình hoặc thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh, bao gồm cả màu sắc.

thiet-ke-card-visit-dep

++ Ở đâu nhận in túi giấy kraft TPHCM?

B4. Thêm văn bản. Bạn muốn nói gì trong danh thiếp? Hãy nói ngắn gọn, súc tích và chỉ đưa ra những thông tin thực sự quan trọng vì diện tích danh thiếp có giới hạn. Những thông tin chủ yếu như tên, tên công ty, chức danh công việc, số điện thoại, email, url trang web, mạng xã hội, địa chỉ, mã QR, slogan.

B5. Chọn kiểu chữ. Dù bạn chọn kiểu chữ nào thì hãy quan tâm đến tính dễ đọc vì khách hàng chỉ nhìn lướt qua danh thiếp để nhớ thông tin. Mặc dù danh thiếp quan trọng nhưng nó chỉ có vài giây để tạo ấn tượng với khách hàng.

B6. Chọn cách kết thúc card visit. Bạn có thể tạo hiệu ứng đặc biệt như dập nổi, chữ viết tay, lớp phủ UV.

B7. Chọn đơn vị thiết kế uy tín. In cực rẻ hẳn là sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo, chúng tôi luôn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

thiet-ke-card-visit-dep

B8. Hoàn thiện thiết kế. Với tất cả các yếu tố đã có, bạn có thể đánh giá lại thiết kế của mình để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo như bạn mong đợi. Hãy lướt mắt một vòng quanh card visit để xem văn bản có dễ đọc không? Màu sắc có bị xung đột với nhau không? Có phần tử nào quá gần mép cắt không?

Hãy đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra giải pháp thiết kế card visit tốt nhất.

+++ Mời bạn xem thêm: in lịch tết giá rẻ


Liên hệ