Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang tìm nhãn mác cho thương hiệu với mong muốn là làm đẹp và trang trí sản phẩm thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc in ấn decal trong làm tem nhãn. Công dụng lớn nhất của decal trong chính là thể hiện những yếu tố nằm phía sau tem nhãn và đồng thời vẫn cung cấp những thông tin cần thiết trên tem nhãn. Do đó mà rất nhiều nhãn hàng đã cho decal trong làm đẹp cho sản phẩm của mình.

in decal

++ Có thể bạn quan tâm mua decal trong o dau

In ấn decal trong là như thế nào?

In ấn decal trong là sử dụng một loại decal bằng nhựa trong suốt và có thể yêu cầu in ấn hình ảnh hoặc là nội dung quan trọng lên chất liệu này rồi tráng thêm một lớp keo để tăng tính tiện dụng cho nhãn mác hay vật liệu trang trí bằng decal trong.

Hiện nay thì in ấn decal trong đang rất được ưa chuộng trong ngành trang trí và nhu cầu dán tem nhãn của các nhãn hàng. Bạn có thể nhìn thấy decal trong trang trí trên những tấm kính ở những cửa hàng hay quán ăn, nhà hàng, trung tâm thương mại và cao ốc, khách sạn… Có thể nói thì đây là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí lễ hội tại các khu vực kinh doanh vì có giá rẻ lại tiện dụng và đạt thẩm mỹ cao.

in decal trong suốt

Nhờ có đặc tính trong suốt, nên khi bạn in ấn decal trong làm nhãn thì sẽ tạo sự ấn tượng riêng cho sản phẩm của mình và thu hút khách hàng bởi vì vẻ đẹp trong suốt và tinh tế này. Những loại thức uống đóng chai có màu thường sẽ dùng tem nhãn decal trong để nổi bật màu thức uống và tăng cảm giác thèm cho khách hàng hiệu quả.

Bạn cũng có thể dán decal trong trên rất nhiều loại bề mặt khác nhau mặt phẳng hay mặt cong hoặc bo góc, do đó mà đây là sản phẩm in ấn đảm bảo được sự tiện lợi và tiện dụng cho người dùng.

>> Tham khảo thêm: in tem bảo hành chất lượng cao

Cần lưu ý gì khi in ấn decal trong?

Decal trong cũng có những đặc tính giống với decal thường và có sẵn lớp keo bên dưới của sản phẩm để bạn gỡ ra khi cần dán vào bề mặt nào đó mà sẽ không cần dùng thêm bất kỳ một chất phụ gia nào khác. Điểm điểm khác biệt lớn nhất của loại decal này đó chính là trong suốt giống như nilon trong.

Khi in ấn decal trong thì bạn cần sử dụng thêm một lớp phủ nền trắng để làm cho các chữ cần làm nổi rõ ràng và dễ nhìn hơn. Hơn nữa, lớp keo cán bên trong cũng sẽ giúp bảo vệ được lớp chữ được in ấn trên decal và làm tăng độ bền màu cho sản phẩm.

Nếu như bạn cần tư vấn cụ thể hơn về việc in ấn decal giá rẻ thì hãy liên hệ ngay đến Incucre, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc lạ nhất.

>> Tham khảo thêm: in tờ gấp a4


Liên hệ