Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một loại hình thức quảng cáo đang rất phổ biến sử dụng tại rất nhiều đơn vị kinh doanh và cũng càng ngày được hình thức đa dạng và hiện đại hơn. Khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo thì bạn cũng có thể tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng của mình và gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. Làm sao để có được những sản phẩm tờ rơi mà có thể gây chú ý và thu hút khách hàng thì hãy cùng incucre tham khảo về những chia sẻ về in tờ rơi dưới đây bạn nhé!

thiết kế tờ rơi

Mục đích thiết kế tờ rơi đẹp để làm gì?

Một tờ rơi được in ấn đẹp mắt bằng chất liệu giấy tốt và có cả công nghệ in hiện đại nhưng lại quá đơn giản thì mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở mức tầm thường. Nó sẽ không làm mất danh tiếng của công ty mà nó cũng không thể lấy lòng khách hàng dùm bạn. Thậm chí là một tờ rơi bình dân thì cũng không thể khiến cho mọi người nhớ mãi nội dung khuyến mãi.

Để có được 1 thiết kế tờ rơi đẹp thì bạn cần phải tìm được 1 đơn vị design chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, có tâm. Tại nơi đây thì họ sẽ giúp bạn lên ý tưởng và tạo cấu trúc, blend màu và tìm kiếm hình ảnh rồi tổng hợp tất cả các thông tin để lên 1 bảng thiết kế hoàn chỉnh.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Để có thể tiết kiệm thời gian thì bạn có thể chọn xưởng làm tờ rơi có cả hỗ trợ thiết kế song song thì incucre có thể đảm nhận được yêu cầu này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá thời gian, giảm về chi phí và tránh được sai sót giữa quá trình thiết kế, khi in ấn thành phẩm.

Tìm hiểu về: lam logo gia re

Tiêu chí để tìm địa chỉ thiết kế tờ rơi uy tín như thế nào?

Quan sát thật kỹ về thái độ phục vụ của các nhân viên

Yếu tố quan trọng quyết định về chất lượng của dịch vụ đó chính là thái độ của các nhân viên. Bạn nên quan sát xem là chọn đơn vị in ấn mà có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tư vấn tận tâm. Bởi vì những đơn vị như vậy thì chứng tỏ là rất quan trọng chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng cho khách hàng nên cũng chỉnh chu trong từng khâu một.

Tìm hiểu thật kỹ chi tiết về chất lượng in của tờ rơi

Cơ sở in ấn đó có uy tín và có đáng tin cậy hay không thì sẽ tư vấn cho khách hàng về lựa chọn giấy in tờ tùy thuộc vào yêu cầu, điều kiện tài chính của khách.

Giá cả về dịch vụ có phù hợp không

Quyết định in ấn của khách hàng thì sẽ luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có 1 bảng niêm yết để khách hàng có thể dễ tính toán về chi phí và số lượng cần in.

Incucre là một trong những cơ sở in tờ rơi quảng cáo mà đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM. Đến với chúng tôi thì các khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như là nhận được sản phẩm có chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Quang cao bao li xi


Liên hệ