Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Voucher là một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng mới, khuyến khích họ mua lại sản phẩm hoặc dùng thử sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp. Đây là giải pháp để nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu. Bên cạnh đó, thiết kế voucher còn mang đến lợi ích marketing, thể hiện hình ảnh và sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Tận dụng sự phát triển của công nghệ, nhiều doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng bằng cách phát thẻ quà tặng thực và ảo. Dù bạn đang muốn triển khai kế hoạch tiếp thị như thế nào thì trước hết hãy thiết kế và in voucher nổi bật để gây ấn tượng với những người quan tâm đến phiếu quà tặng.

Gợi ý cách thiết kế voucher

Khi thiết kế voucher, điều quan trọng mà bạn cần quan tâm là hiểu rõ ý tưởng thiết kế, cách thiết lập bản thiết kế đúng cách trên các phần mềm photoshop cùng với một số nguyên tắc khác về thiết kế như kiểu chữ, màu sắc, bố cụ…và những yếu tố liên quan voucher, đồng thời phân biệt được bản thiết kế dùng để in ấn và bản thiết kế kỹ thuật số.

in-voucher

Phải thiết kế sao cho rõ ràng và đơn giản

Bạn có hàng ngàn ý tưởng thiết kế voucher của riêng mình nhằm thể hiện sự độc đáo và cá tính của thương hiệu. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn nên là rõ ràng và đơn giản. Thay vì cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào mặt trước của voucher, bạn chỉ nên nêu những thông tin quan trọng nhất mà bạn cho là khách hàng quan tâm đến những thông tin đó. Quá nhiều chữ trên voucher không phải là giải pháp thiết kế tốt vì nó làm cho thiết kế bị rối mắt, không rõ ràng và kém hấp dẫn. Nếu bạn cần nêu thêm điều khoản và điều kiện bổ sung nào đó thì hãy đặt nó vào mặt sau của voucher.

++ Ở đâu nhận thiết kế logo?

Chọn chất liệu cao cấp phù hợp

Hãy xem khách hàng mà bạn đang hướng tới ở tầng lớp nào, dịch vụ cao cấp sẽ có yêu cầu khác với dịch vụ bình dân. Dựa vào đó, bạn có thể cân nhắc về chất liệu cần sử dụng cho voucher. Bạn nên chọn loại giấy có định lượng trên 150gsm để đảm bảo chất lượng phù hợp và độ bền cao.

in-voucher

Tính năng bảo mật phiếu quà tặng

Mối đe dọa lớn nhất khi mua phiếu quà tặng là nguy cơ ai đó cố gắng sao chép phiếu thưởng và in phiếu giảm giá giả. Để tránh gây thất thoát cho doanh nghiệp, bạn nên cân nhắc đến vấn đề bảo mật trên voucher hoặc kiểm soát số lượng voucher đã cung cấp. Một số gợi ý bảo mật trên voucher như ảnh ba chiều, mực phản ứng nhiệt, giấy hình mờ, microtext và đánh số. Tính năng bảo mật không chỉ giúp doanh nghiệp không bị thất thoát tài chính vì một số voucher giả trên thị trường, mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

in-voucher

Hãy đến In cực rẻ ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu thiết kế voucher ưng ý nhất, đồng thời nhận in voucher số lượng lớn, tốc độ nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

+++ Khi nào cần in tem giá sản phẩm?


Liên hệ