Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế tờ bướm sao cho hiệu quả sẽ mang lại giá trị chuyển đổi lớn trong kế hoạch marketing của nhãn hàng. Tuy nhiên, dù tờ bướm có kích thước nhỏ, giá rẻ nhưng để thu hút Khách hàng lưu giữ lại tờ bướm lại là vấn đề nan giải. Hãy cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu một số mẹo làm tờ bướm hiệu quả ngay sau đây. Hy vọng thông tin sẽ mang lại giá trị hữu ích nào đó cho bạn.

thiet-ke-to-buom

Làm thế nào để thiết kế tờ bướm hiệu quả?

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế tờ bướm:

Đảm bảo thông tin ngắn gọn – xúc tích: Khác với những ấn phẩm quảng cáo khách, nội dung trên tờ bướm càng ngắn gọn càng hiệu quả. Để một người đọc đến tờ bướm và thực sự chú ý đến nó cần một khoảng thời gian vô cùng ngắn, do đó, bạn chỉ có thể tiếp cận họ trong vài giây ngắn ngủi, với nội dung dài và lan man, bạn sẽ hoàn toàn thất bại trong kế hoạch phát tờ bướm.

Đảm bảo thông tin dễ đọc: như đã nói, người đọc quan tâm đến tờ bướm không nhiều, do đó, nếu làm khó họ, họ sẽ càng không đọc. Đó là lý do khiến những thông tin trên tờ bướm thường dùng font chữ cổ điển, dễ đọc và kích thước vừa hoặc lớn.

Xem thêm: in tem bảo hành điện thoại

thiet-ke-to-buom

Làm nổi bật thông tin liên hệ: thông tin trên tờ bướm không nhiều nhưng thông tin về địa chỉ và thông tin liên hệ trực tiếp thì không thể thiếu. Không những cần thêm vào mà những thông tin này còn cần tô đậm hoặc tô màu để nổi bật. Lúc này, tờ bướm có tác dụng như một tấm danh thiếp, giúp người dùng lưu giữ thông tin liên lạc của Doanh nghiệp và liên hệ khi cần dùng đến.

Cung cấp hình ảnh cho tờ bướm: kích thước tờ bướm làm theo yêu cầu tuy nhiên nếu đã không có nhiều thông tin thì hình ảnh sẽ là cách giúp tờ bướm trở nên nổi bật. Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nào thì chọn những tấm ảnh đắc nhất của mặt hàng đó để làm nổi bật trên thiết kế tờ bướm. Người xem sẽ bị thu hút từ những tấm ảnh trước tiên, sau đó họ sẽ chú ý đến những thông tin trên tờ bướm và lưu giữ lại nếu thông tin đó đang là những gì họ cần.

Ở đâu nhận in danh thiếp quận 7?

Các bước thiết kế tờ bướm hiệu quả:

thiet-ke-to-buom

Xác định nhu cầu và mục đích thiết kế, sau đó lên ý tưởng về nội dung và lựa chọn kích thước tờ bướm phù hợp.

Xây dựng bộ cục tờ bướm rõ ràng, khoa học, và chỉ tập trung nhấn mạnh những thông điệp có ý nghĩa, quan trọng.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp để tạo hiệu ứng tốt cho tờ bướm.

Phối hợp màu sắc, font chữ phù hợp, dễ nhìn, dễ truyền tải thông tin.

Liên hệ đơn vị thiết kế in ấn giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm thiết kế tờ bướm để hỗ trợ Doanh nghiệp tốt hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc về một đơn vị giúp bạn thiết kế hiệu quả, hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những ấn phẩm ấn tượng, mang lại nhiều giá trị quảng cáo và chuyển đổi hiệu quả.


Liên hệ