Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in profile chuyên nghiệp, hãy đến với In cực rẻ. Chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành in ấn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để mang đến quyển profile chất lượng và hoàn thiện nhất có thể. Trước khi quyết định nội dung và thiết kế của profile, bạn hãy thử tìm hiểu xem, profile công ty cần thiết như thế nào và bạn cần đưa yếu tố nào vào profile? In cực rẻ sẽ luôn chia sẻ kinh nghiệm của mình để bạn tham khảo và dễ dàng quyết định.

Yếu tố nào cần có trong profile công ty?

Thiết kế profile nói dễ cũng không hẳn dễ. Bạn có thể chỉ mất 15 hoặc 20 phút để hoàn thành nội dung cần đưa vào profile nhưng cũng có thể mất vài giờ để tạo profile công ty phù hợp với đối tượng mục tiêu và tạo niềm tin cùng sự tự tin cho một giao dịch mua bán tiềm năng trong tương lai. Hiện nay, dù bạn đang chịu trách nhiệm tiếp thị cho một công ty công nghệ, công ty luật hay là bất kỳ loại hình kinh doanh nào thì chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu soạn thảo profile công ty. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo thông tin sau.

Đoạn giới thiệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ công ty vì nó cần phải đủ thu hút để thôi thúc khách hàng đọc tiếp. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu không nhất thiết phải nêu mọi thứ tốt đẹp về công ty bạn thay vào đó, bạn cần hiểu khách hàng của mình là ai và những vấn đề hay thách thức mà bạn giúp họ giải quyết là gì. Tức là hãy mở đầu profile bằng cách khơi gợi nhu cầu của khách hàng và phác thảo cách bạn cố gắng giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải để thôi thúc khách hàng tiếp tục tìm giải pháp ở những trang profile kế tiếp.

in-profile-cong-ty5

Bạn có thể đưa sứ mệnh của công ty và phác thảo những gì bạn đang cố gắng đạt được vào trong đoạn giới thiệu. Nêu rõ mục tiêu cuối cùng mà công ty đang hướng tới, tìm cách cung cấp các giải pháp phù hợp trong lĩnh vực mà khách hàng đang quan tâm. Tóm lại hãy hướng tới khách hàng trước nhất và cho họ thấy công ty bạn phù hợp với họ như thế nào.

+++ Nên đặt in tem nhãn ở đâu?

Giới thiệu dịch vụ

Sau khi kêu gọi khách hàng và phác thảo lý do công ty bạn tồn tại, trang tiếp theo bạn cần nêu các dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Tuy nhiên, đừng liệt kê tất cả các dịch vụ mà bạn đang có vì điều này không mang lại nhiều giá trị cho người đọc. Nếu profile hướng tới đối tượng cụ thể thì hãy đáp ứng nhu cầu của họ. Khách hàng có cần biết hết những dịch vụ/sản phẩm bạn đang có không hay một nhóm cụ thể thôi? Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi liệt kê.

in-profile-cong-ty3

Sau khi đã xác định dịch vụ/sản phẩm cần liệt kê, kế đến, bạn cần chọn một hình ảnh hoặc một biểu tượng để giúp miêu tả dịch vụ/sản phẩm một cách trực quan. Sau đó viết một vài dòng (ví dụ 4 hoặc 5 dòng) để mô tả dịch vụ này là gì và dịch vụ đó giúp ích cho khách hàng như thế nào.

Giống như phần giới thiệu, nếu các dịch vụ/sản phẩm có thể giúp đối tượng mục tiêu giải quyết những khó khăn và thách thức của mình thì profile công ty sẽ có giá trị với khách hàng hơn.

Lưu ý, hãy profile công ty không phải lúc nào cũng phải ở dạng văn bản dài. Hãy viết sao cho khách hàng thấy dễ đọc, không bị choáng ngợp trước quá nhiều con chữ và dễ hiểu. Bạn có thể đưa ra các dữ liệu thống kê khác nhau để cho thấy sự phát triển của công ty và nếu có thể hãy đưa thêm nguồn tin từ bên thứ ba uy tín khác.

in-profile-cong-ty1

Hãy đến với In cực rẻ, chúng tôi sẽ hoàn thiện profile công ty tốt nhất và phù hợp nhất.

+++ Tìm hiểu thêm: logo gia re


Liên hệ