Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang là nhân viên bán hàng hay bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần 1 mẫu thiết kế name card để giới thiệu? Nhưng bạn hoàn toàn lại không có kinh nghiệm gì về thiết kế. Bạn mong muốn tìm cho mình 1 địa chỉ thiết kế name card với giá rẻ uy tín. Hãy tìm tới incucre, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu mã cũng như làm ra được nhiều mẫu name card độc quyền.

 

++ Có thể bạn cần tìm dịch vụ thiết kế name card

Thiết kế name card có vai trò như thế nào?

Design name card là công việc mà rất nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm, theo thống kê và mỗi tuần có khoảng 100 người liên hệ với incucre để tư vấn thiết kế card visit.

Để thiết kế được một tấm name card ấn tượng thì bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế và lên bố cục. Công việc của designer đó là đưa hình ảnh logo thương hiệu và thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là để sắp xếp thông tin, bố cục hợp lý và chọn màu sắc hài hòa nhất để làm nổi bật nội dung bên trong.

Name card hay còn gọi là danh thiếp thì đây là sản phẩm giới thiệu thường được chủ doanh nghiệp và nhân viên bán hàng sử dụng. Họ muốn gửi thông tin ngắn ngọn và xúc tích tới người đối diện nhanh nhất. Thay những cách trao đổi thông tin liên lạc khác, name card còn khẳng định với khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín từ những gì bạn cung cấp.

Các đối tượng cần sử dụng name card đó là: chủ doanh nghiệp, người hay giao tiếp hoặc cửa hàng, trưởng phòng, nhân viên sale. Vì họ hay đảm nhiệm về công việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp hay cá nhân.

>> Tham khảo thêm: in nhan decal

Những phần mềm thường hay sử dụng thiết kế name card

Trong ngành thiết kế và in ấn thì chắc hẳn bạn đã biết qua 2 phần mềm thiết kế khá nổi tiếng là AI (Adobe Illustrator) và Corel. Kích thước của name card thường sẽ nhỏ và có thiết kế 2D nên nhiều cơ sở thường dùng cả 2 phần mềm đồ họa này để làm.

Thiết kế name card bằng Illustrator: Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng theo dạng vector. Thông qua các lệnh cơ bản và kết hợp nhiều đối tượng lại để tạo thành một bản thiết kế hoàn chỉnh. Bạn có thể lưu file và điều chỉnh các đối tượng rồi sau đó sử dụng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng. Illustrator cung cấp đến nhiều hiệu ứng khác nhau để designer hoàn thành các sản phẩm thiết kế 2D như: banner, poster và dàn trang báo chí,…

Corel Draw: Phần mềm Corel hay còn được gọi là Corel Draw và đây cũng là phần mềm đồ họa dạng vector như là illustrator. Như lời giải thích từ hãng, Corel là một phần mềm đồ họa giúp cho người dùng thiết kế ra bản in 2D nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Còn có một số trang thiết kế name card online khác bạn có thể tham khảo ngay dưới đây: canva.com, psprint.com hay freelogoservices.com, shopify.com, designmantic.com,…

Bạn cần tư vấn về thiết kế name card hãy liên hệ ngay incucre để hiểu rõ hơn nhé!

>> Thông tin liên quan: in tem 7 mau hcm