Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mặc dù chúng ta đang sống và làm việc trong các văn phòng không còn sử dụng quá nhiều giấy tờ các loại như những năm trước, name card vẫn có những giá trị mà không thể xóa bỏ được. Nếu như bạn vẫn chưa có một thiết kế name card riêng nào cho mình, để có thể đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội marketing rất hiệu quả đấy. Đó là lý do hiện nay vì sao mà thiết kế name card lại cần thiết và không thể nào thiếu đối với các doanh nghiệp

Thiết kế name card chuyên nghiệp có lợi ích thế nào?

Nhiều doanh nghiệp chưa hiểu hết được lợi ích của chiếc danh thiếp nhỏ bé, vì vậy họ thường có suy nghĩ không cần thiết hoặc chỉ chạy đua đầu tư in ấn namecard để không thua kém đối thủ. Họ thường không đầu tư cho khâu thiết kế hoặc chỉ thuê làm namecard giá rẻ. Thật sai lầm. Hãy xem ngay khi thiết kế name card chuyên nghiệp bạn sẽ có những lợi ích thế nào nhé

  • Mỗi lần trao đi, danh thiếp của bạn lại mang đến một khách hàng tiềm năng. Họ cần điều gì một cách cấp thiết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Namecard của bạn sẽ gợi nhớ cho họ bạn chính là người họ cần tìm để xử lí nhu cầu đó.
  • Luôn là công cụ nhắc nhở cho khách hàng bất cứ đâu, không phụ thuộc vào internet. Để làm được điều này, không gì khác, bạn cần một mẫu thiết kế namecard ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp.
  • Truyền tải những thông tin quan trọng nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng
    Một phương tiện lan truyền thương hiệu ít ai nghĩ đến. Danh thiếp của bạn càng đến tay nhiều người, thương hiệu của bạn càng bay xa.

Xem thêm dịch vụ thiết kế tờ bướm

Lưu ý khi thiết kế name card đẹp, chuyên nghiệp

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn name card không thể bỏ qua mặt hình ảnh, màu sắc và tính thẩm mỹ. Bạn không nên lạm dụng hiệu ứng màu sắc trong thiết kế logo, phông nền, thông tin cơ bản. Name card là của cá nhân nhưng thường nó được sử để đại diện cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức khi giao dịch, làm việc nên việc chọn lựa tông màu name card là rất cần thiết. Name card không nên chứa quá nhiều nội dung, nên để name card có khoảng trống, khoảng trống đó giúp cho nội dung bạn muốn truyền tải tới đối tác hiệu quả hơn, càng nhiều thông tin không cần thiết càng gây nhiễu loạn.

Xu hướng hiện nay là chọn màu name card cùng với màu chủ đạo trong thiết kế logo, không chọn màu theo ngẫu hứng, sở thích mà phải phù hợp với thương hiệu, màu sắc đại diện của cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của mình. Và tuỳ thuộc vào từng công việc, ngành nghề để làm cho mình một tấm name card với những màu sắc phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn danh thiếp, name card đẹp, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TpHCM thì có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo hành dài hạn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 097 415 2904