Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

99,9% thiết kế name card là để in ấn và 0.01 phần trăm còn lại là làm danh thiếp online. Thông qua những con số này thì chúng tôi muốn bạn thấy. Thiết kế name card chuẩn in ấn quan trọng như thế nào và làm card visit đẹp đã khó, thiết kế chuẩn in ấn lại càng không đơn giản.

++ Có thể bạn quan tâm dịch vụ in ấn name card

Phân biệt card visit in mực thường và card visit được gia công đặc biệt

Ngay từ đầu bạn đã xác định được mình chỉ cần chiếc name card bình thường. Thì việc chọn card visit với 100% in mực là điều tất nhiên. Card in ấn thông thường sẽ có giá thành rất thấp. Đặc biệt là in card visit giá rẻ bằng phương pháp ghép bài lại càng rẻ bất ngờ.

Ở một phương diện khác sẽ có rất nhiều khách hàng muốn card visit thật đặc biệt và họ bất chấp thời gian và chi phí để có chiếc name card càng đặc sắc càng tốt.

Nếu như là nhóm người thứ nhất thì bạn xuống thẳng mục 2 để xem phần chừa lề khi thiết. Phần lưu ý dưới đây thì sẽ dành cho nhóm người muốn làm card visit cao cấp. Name card cao cấp cũng sẽ có ít nhất 1 trong số các kỹ thuật gia công card đặc biệt như: ép kim hay dập chìm, dập nổi, uv định hình hoặc kéo lụa nổi… . Sau đây là những điều kiện cần khi thiết kế name card chuẩn gia công đặc biệt.

Tất cả những nội dung gia công đặc biệt đều cần phải là vector. Điều này thì có nghĩa là bạn phải thiết kế bằng các phần mềm chuyên dụng như: illustrator hay corel… .

Phần nội dung gia công sẽ không được sử dụng chữ quá mảnh, quá nhỏ hoặc quá sát nhau.

Riêng card dập chìm hoặc dập nổi thì phải chừa nội dung mặt sau vì khi dập chìm/nổi phần mặt sau sẽ bị nổi lên hoặc là chìm xuống.

>> Tham khảo thêm: in tem nhan gia re

Thiết kế khác nhau trên các loại giấy khác nhau

Mỗi loại chất liệu giấy thì sẽ đòi hỏi những kỹ năng thiết kế khác nhau. Điều này thì chỉ có các nhà in mới làm được. Nếu như bạn tự thiết kế thì tham khảo về những lưu ý dưới đây để có thiết kế name card chuẩn in ấn. Đây là những lưu ý nhỏ, nhưng nó không phải là tất cả.

Thiết kế để in ấn trên giấy màu đen thì giấy màu đen cơ bản là điều không thể in ấn bằng mực thường. Nó chỉ có thể ép kim, kéo nhũ, uv hay dập nổi mà thôi. Khi thiết kế trên giấy đen thì bạn phải sử dụng càng ít màu càng tốt và không nên sử dụng hình nền hoặc là họa tiết quá lớn.

thiet ke namecard

In ấn trên các loại giấy có vân đậm vì đây là các loại giấy mỹ thuật, tuy nó rất đẹp nhưng nó lại rất khó in ấn. Khi thiết kế card visit để in giấy vân đậm thì không được phủ nền màu. Dù chỉ là một dải màu nhỏ cũng sẽ làm cho card visit xấu xí hơn.

In card visit giấy kraft, giấy kraft là loại giấy khá đặc biệt và nó là loại giấy tái chế đang được yêu thích hiện nay. Để làm card kraft khi design thì không nên sử dụng quá nhiều màu sắc. Màu đẹp nhất để in trên giấy kraft đó chính là màu đen, xanh lá cây.

Khi đặt hàng thiết kế và in ấn cùng một lúc thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Incucre hân hạnh làm đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

>> Thông tin liên quan: làm profile trong ngày


Liên hệ