Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card là công cụ để tiếp thị khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả có thể thu hút sự chú ý, giới thiệu thương hiệu của bạn và để lại ấn tượng lâu dài cho người xem. Đó cũng là những gì liên kết bạn và khách hàng tiềm năng của bạn lâu dài sau khi mà sự kiện mạng kết thúc. Trong một trường hợp nào đó họ muốn làm ăn với bạn thì họ có thể liên hệ với bạn dễ dàng bằng cách giới thiệu danh thiếp của bạn.

Tìm hiểu những gì cần bao gồm trong tấm name card

  1. Tên cá nhân/doanh nghiệp hay tổ chức: Đây là yếu tố có nội dung nổi bật nhất của danh thiếp kinh doanh. Trong một tổ chức lớn thì nó có thể mang lại lợi ích cho người nhận để có tên của một người cụ thể để liên hệ. Thiết kế name card thì hầu như luôn luôn có tên của một doanh nghiệp hoặc là tên tổ chức trong đó. Nó thường sẽ đi kèm với biểu tượng (logo) của doanh nghiệp hoặc là cơ quan đó.
  2. Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ đã đăng ký hoạt động chính của doanh nghiệp hoặc là địa chỉ gửi thư là hai thông tin rất quan trọng của một card visit. Nếu là công ty kinh doanh độc quyền trực tuyến hoặc qua đường bưu điện thì một địa chỉ liên lạc cụ thể nó có thể không là yếu tố chính nữa.

  1. Số điện thoại: Số điện thoại để bàn cố định hay di động, fax thì bạn có thể bỏ qua bất kỳ một số nào đó nếu khách gọi đến mà không có người nhấc máy hay là để vào cho đẹp. Đừng quên mã khu vực/ mã quốc gia và mở rộng, nếu mà điều này là cần thiết. Sử dụng dấu ngoặc đơn hay dấu gạch ngang, dấu cách một cách hiệu quả để thể hiện được rõ số điện thoại của mình.
  2. Địa chỉ Email: Được xem là một yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp đang kinh doanh dựa trên internet. Thông tin này sẽ giúp rút ngắn thời gian liên lạc cho các quý công ty hay doanh nghiệp.
  3. Địa chỉ Web Page: Địa chỉ web thì có thể được liệt kê có hoặc không có tiền tố http:// trước tên miền website bởi vì có thể ảnh hưởng đến độ dài ký tự của card visit.
  4. Biểu tượng (Logo): Một logo được sử dụng thống nhất trên danh thiếp thì nó sẽ giúp nhận dạng hình ảnh của một công ty hay cá nhân.

Có thể bạn quan tâm về: in catalogue hcm

Địa chỉ thiết kế name card giá rẻ nhanh chóng tại hcm

Incucre chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn card visit/name card đẹp có chất lượng giúp cho khách hàng sở hữu những mẫu card visit/ name card đẹp mắt và ấn tượng, thu hút khách hàng và đảm bảo giá thành tốt nhất. Cùng với đó thì incucre luôn sử dụng những trang thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng để có thể đưa đến sản phẩm card visit/ name card được in bằng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng màu sắc và độ bền cao.

thiết kế name card

Bạn cần một địa chỉ thiết kế và in name card giá tốt, chuyên nghiệp và nhanh chóng hãy đến với incucre bởi:

  • Giá cả hợp lý, do là in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng và mực in card giá rẻ đúng tiêu chuẩn.
  • Có thể in liên tục 24/ 24 (Nếu như khách hàng cần gấp và nhiều).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0975 465 591 để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu về: in phiếu giảm giá