Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In mác áo càng ngày càng được ưa chuộng vì ngành công nghiệp thời trang đang nổi hơn bao giờ hết. Không chỉ người bán chú trọng đến chất liệu, thiết kế và sự chỉnh chu trong quần áo của họ mà người mua cũng quan tâm đến những thông tin cần thiết trên quần áo. Do đó, để người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, bạn cần có nhãn mác và tag áo đầy đủ. Tuy nhiên, thông tin cần thiết trên mác áo sẽ là gì?

in-mac-ao

Thiết kế tag áo, mác áo sao cho phù hợp?

Tag áo, mác áo là phần không thể thiếu và là linh hồn của sản phẩm. Thông thường, sẽ có một mác áo và 2-3 tag áo. So sánh về kích cỡ thì tag áo sẽ có kích thước lớn hơn nhiều. Thông tin trên đó cũng đầy đủ hơn.

Hệ thống nhãn mác quần áo được phân chia theo các loại cụ thể như: nhãn áo, hang tags, care labels. Do đó, doanh nghiệp sẽ lựa chọn sử dụng 1 hoặc nhiều loại nhãn mác trên cùng một sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc đặc điểm sản phẩm. Đặc biệt hơn, đa số doanh nghiệp thời trang hiện nay sử dụng đầy đủ các loại nhãn mác trên hệ thống sản phẩm để tăng uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

> Xem thêm: in menu

in-mac-ao

Để có thiết kế tag áo mác áo phù hợp, bạn cần đưa những thông tin cần thiết như chất liệu, nơi sản xuất, tên thương hiệu, cách thức liên hệ,… Vì nhờ những thông tin này, khách hàng sẽ nhận biết được hàng thật, hàng giả, cách sử dụng và bảo quản. Bên cạnh đó, dễ biệt phân biệt mẫu mã, kích cỡ, chủng loại cũng là một trong những cách giúp người dùng tiếp cận hàng hóa đơn giản và nhanh chóng hơn.

Không chỉ là yếu tố khẳng định hình ảnh, tạo niềm tin với khách hàng mà tag áo, mác áo còn là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu độc quyền tốt. Do đó, hãy tạo sự nổi bật cho vẻ ngoài của các phụ kiện này. Chú trọng vào thiết kế vẻ ngoài của tag áo cũng cần thiết và mang lại lợi ích như bạn mong muốn.

>> có thể bạn cần: báo giá in decal trong

Hiện nay có:

Đa dạng kích thước, kiểu dáng thiết kế mác áo theo yêu cầu của khách hàng

in-mac-ao

Cần chọn màu sắc hài hòa, làm nổi bật lên logo và tên thương hiệu

Nội dung dễ đọc, font chữ dễ nhìn, không quá cầu kỳ, rối rắm.

Sử dụng công cụ in ấn chất lượng cao để cho ra thành phẩm đẹp, chữ rõ nét, thiết kế hoàn thiện.

Ý tưởng để thiết kế mác áo quan trọng thì công ty thiết kế in ấn cũng quan trọng không kém. Làm sao để ý tưởng của bạn thành hiện thực như bạn mong ước? việc này phụ thuộc vào khả năng của những công ty in ấn. Hãy liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt chúng tôi sẽ tạo nên niềm vui bất ngờ cho bạn với những ấn phẩm tuyệt đẹp.


Liên hệ