Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong hàng ngàn doanh nghiệp, làm thế nào để khách hàng nhận ra doanh nghiệp của bạn? Trong rất nhiều sản phẩm, làm sao khách hàng nhìn vào là biết ngay đây là sản phẩm của bạn? Đây là câu hỏi mà các doanh nghiệp cần đặt ra khi xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu. Logo là một trong những yếu tố không thể thiếu trong chiến lược ấy. Các nhãn hàng lớn đã xây dựng thành công và là tấm gương sáng để bạn có động lực đưa thương hiệu của mình phát triển toàn quốc, thậm chí là lên tầm quốc tế.

Ở đâu nhận thiết kế logo? Hãy đến In cực rẻ để tìm kiếm thiết kế phù hợp nhất!

Sức mạnh của thiết kế logo

Logo là hình ảnh trực quan, dễ tiếp cận khách hàng và có tác động tích cực đến cam kết của khách hàng đối với thương hiệu – và thậm chí là đối với hiệu quả hoạt động của công ty.

thiết kế logo

Một số ví dụ điển hình:

Những thương hiệu huyền thoại như McDonald’s, Apple, Aflac, Michelin và Starbucks. Khi nhắc đến những thương hiệu này, bạn sẽ liên tưởng với biểu tượng thương hiệu như vòm vàng, quả táo cắn dở, vịt Aflac, người đàn ông Michelin hay nàng tiên cá của Starbucks.

Red Bull tạo ra hình ảnh hai con bò đực đang sạc pin trước mặt trời màu vàng tạo nên ấn tượng độc đáo với khách hàng, giúp phân biệt Red Pull với nhiều thương hiệu cạnh tranh khác và thể hiện lời hứa mang đến thức uống giàu năng lượng của thương hiệu.

Làm thế nào để phân biệt thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác là rất quan trọng đối với sự tồn tại của doanh nghiệp. Truyền thông những lợi ích của thương hiệu cũng vậy. Logo thương hiệu là phương tiện hiệu quả, giúp các nhà quản lý thương hiệu đạt được những nhiệm vụ này. Logo có thể là một tổng hợp của một thương hiệu được khách hàng sử dụng dễ dàng để nhận diện, tạo sự khác biệt và các liên tưởng tích cực.

nhan-thiet-ke-logo

Logo mang lại lợi ích nhận dạng thương hiệu, giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn trong rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác, tác động đến tài chính và hiệu quả marketing của công ty. Đồng thời, logo còn thể hiện các lợi ích mang tính biểu tượng, chức năng hoặc cảm quan của thương hiệu, biểu trưng có tác động tích cực đến cam kết của khách hàng đối với thương hiệu, đến hiệu quả hoạt động của công ty về doanh thu và lợi nhuận.

++ Đặt in tem giá sản phẩm tại In cực rẻ với giá cả phải chăng và tốc độ in nhanh

Từ thương hiệu đến thiết kế logo

Quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bắt đầu từ khi doanh nghiệp mới thành lập và chỉ kết thúc khi hết đời doanh nghiệp. Thương hiệu bao gồm các đặc điểm vật lý của sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như những kỳ vọng và niềm tin mà khách hàng có thể đặt ra đối với thương hiệu đó.

Thiết kế logo là biểu hiện rõ ràng nhất của việc xây dựng thương hiệu. Các yếu tố chính khác của thương hiệu bao gồm các giá trị của thương hiệu, tầm nhìn của thương hiệu và tính cách thương hiệu. Và tất cả những điều này cần được thể hiện trong thiết kế logo.

nhan-thiet-ke-logo

Mặc dù, logo chỉ là một biểu hiện trong thiết kế và xây dựng thương hiệu nhưng nó tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất và được nhìn thấy thường xuyên nhất.

Các yếu tố thiết kế khác góp phần xây dựng thương hiệu bao gồm:

Hình ảnh minh họa

Kiểu chữ

Màu sắc

Hình dạng

Hãy đến In cực rẻ để thiết kế và in logo chất lượng, chúng tôi hy vọng có cơ hội hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp để góp phần tạo nên hình ảnh của thương hiệu.

+++ Nhận thiết kế menu giá rẻ


Liên hệ