Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế, in lịch tết năm mới giá rẻ 2021

In lịch tết dùng để tặng biếu vào mỗi dịp cuối năm tết đến đã dần trở thành một hoạt động truyền thống đặc trưng mang đậm nét văn hóa Á Đông của người Việt Nam nói chung.

Với các đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp nói riêng vào mỗi dịp cuối năm – chai rượu, hộp bánh kèm theo cuốn lịch năm mới là món quà nhỏ gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn và cũng là cách gìn giữ mối quan hệ làm ăn tốt đẹp bấy lâu. Và qua cuốn lịch tết cũng là một phương tiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình.

Ngoài những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, fax… qua cuốn lịch tết – các doanh nghiệp còn muốn quảng bá nhiều hơn đến người xem thông qua những hình ảnh riêng có giá trị truyền thông mạnh mẽ vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho cuốn lịch, vừa là một cách quảng cáo khéo léo cho hình ảnh thương hiệu. Xuất phát từ nhu cầu đó dịch vụ thiết kế lịch tết, in lịch tết đã ra đời và phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ đáp ứng đa dạng như in lịch treo tường, in lịch để bàn hay, in lịch lò xo, in lịch block,… nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và đa dạng nhất cho nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp với mong muốn có được cuốn lịch tết ưng ý, phù hợp nhất để làm món quà tặng ý nghĩa ngày xuân.

in lich dcviet1

Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống làm việc thêm ấm cúng, tươm tất – tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng.

Chính vì vậy để lịch tết có thể phát huy được tối đa giá trị sử dụng cũng như khả năng truyền tải thông điệp quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Công tác in lịch tếtin lịch độc quyền cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và tín nhiệm cung cấp bởi những công ty Thiết kế Quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín bởi tại đó với các chuyên gia thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm bằng đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của mình mới có thể đem đến cho bạn những ấn phẩm lịch tết đạt chất lượng thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng.

Để một sản phẩm Thiết kế Lịch tếtThiết kế lịch độc quyền có chất lượng và hiệu quả thực sự cần phải thỏa mãn được yếu tố cơ bản như:

Tính thẩm mỹ.

Ấn tượng, làm nổi bật được phong cách riêng của doanh nghiệp.

Layout bố cục, mầu sắc phải được thể hiện kết hợp một cách khéo léo, tinh tế, hài hòa.

Tại in ấn Dấu Chân Việt – chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sáng tạo nhiệt huyết, đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in lịch tết in lịch độc quyền có thể đáp ứng cho Quý khách hàng những ấn phẩm lịch tết, lịch xuân đạt chất lượng cao nhất, với phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo, mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả cao nhất cho cuốn lịch tết, lịch xuân của bạn.

in lich dcviet

In ấn Dấu Chân Việt luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in lịch tếtin lịch độc quyền, in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch lò xo với chất lượng và hiệu quả cao nhất, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả tối đa trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và giữ gìn phát huy mối quan hệ hợp tác kinh doanh gắn bó bền vững với đối tác khách hàng của mình.

Hotline

Ms Hoài Thương  | 0974 912 560 ( Zalo )   |   hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 0982 068 805 ( Zalo )    |   ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605  ( Zalo)    |  minhgiao@incucre.com