Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dù thời đại marketing online đang phát triển rực rỡ thì marketing offline vẫn là nền tảng cốt lõi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng và thể hiện tính chuyên nghiệp của mình. Chính vì thế, catalogue, brochure, profile, poster, banner, standee, phiếu quà tặng, thẻ khách hàng,… luôn cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Sức lan tỏa thương hiệu của các ấn phẩm quảng cáo này không hề thua kém hình thức quảng cáo online, facebook ads hay google ads,… Tuy nhiên làm thế nào để các ấn phẩm trở thành công cụ hiệu quả nhất? hãy cùng công ty thiết kế in ấn In Cực Rẻ theo dõi những thông tin sau.

thiet-ke-in-an-gia-re

Bí quyết tạo nên ấn phẩm quảng cáo đầy cuốn hút

Sức hút mãnh liệt từ trang bìa

Người đọc có chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp hay không, quyết định nằm ở trang bìa. Sức hút của trang bìa đẹp đến từ hình ảnh đẹp, bố cục thiết, cách phối hợp màu sắc, sự đơn giản và đầy đủ của các ký tự,… thiết kế phải đảm bảo truyền tải được thông điệp mà nhãn hàng hoặc doanh nghiệp muốn thông qua những câu chữ súc tích ngắn gọn cùng hình ảnh đẹp liên quan sắc nét, dẫn khách hàng tìm đến nội dung tiếp theo trong ấn phẩm.

Đọc thêm: in name card đẹp

Nội dung đầy ma mị – sức hút từ bên trong ấn phẩm quảng cáo

Đây là cơ hội thể hiện cho công tác viết nội dung. Doanh nghiệp muốn gửi thông điệp gì? Lợi ích của khách hàng ra sao? Có phải là những vấn đề khách hàng quan tâm hay không? có gì khác với những doanh nghiệp khác? Kế đến, các chuyên gia thiết kế in ấn sẽ bắt tay xây dựng bố cục để trình bài nội dung cho phù hợp, kết hợp với hình ảnh minh họa rõ nét tạo nên những trang ấn phẩm đẹp mắt và cuốn hút cả về vẻ ngoài lẫn nội dung.

thiet-ke-in-an-gia-re

Với phần trình bày thoáng đãng, chữ ít ý nhiều và hình ảnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi đọc sẽ giúp ấn phẩm quảng cáo giữ chân khách hàng lâu hơn.

Sự hài hòa của màu sắc – kiểu chữ – cỡ chữ – thiết kế poster – banner

Có nhiều yếu tố quyết định nên ấn phẩm quảng cáo thu hút và đó là câu chuyện của nghệ thuật. Sự kết hợp các yếu tố quan trọng như màu sắc, kiểu chữ, cỡ chữ, hình ảnh poster hay banner trong ấn phẩm quảng cáo luôn đa dạng với trí tưởng tượng không giới hạn của thiết kế viên, tạo nên nét độc đáo riêng cho từng thương hiệu, nhãn hàng hoặc doanh nghiệp nhằm giúp họ nhận diện thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm đó, đồng thời truyền tải thông điệp thích hợp đến từng đối tượng khách hàng của họ.

Đọc thêm: thiết kế card visit

thiet-ke-in-an-gia-re

Để tạo nên ấn phẩm quảng cáo thực sự phù hợp với ước muốn và kỳ vọng của bạn, bạn hãy phối hợp với công ty thiết kế in ấn In Cực Rẻ để tạo nên những thiết kế riêng biệt, tạo nên bản sắc riêng của doanh nghiệp cũng như tạo nên sức hút lan tỏa thương hiệu như bạn mong muốn thông qua các ấn phẩm quảng cáo. In Cực Rẻ luôn sẵn sàng cùng bạn kết nối nhịp cầu vững chắc với khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết của mình! Hãy liên hệ đến chúng tôi khi cần hỗ trợ bất kỳ ấn phẩm in ấn quảng cáo nào.