Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Khi nhắc đến một công cụ tiếp thị nhỏ và gọn, tiết kiệm chi phí, danh thiếp luôn nằm ở đầu danh sách cần phải có. Không ít người chọn phong cách thiết kế danh thiếp có xu thế kết hợp màu sắc sặc sỡ và hình ảnh có đặc biệt ý nghĩa. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nó không thực sự hoàn hảo trong 1 số trường hợp, vậy nên thiết kế theo phong cách đơn giả có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn.

thiet-ke-danh-thiep

Lợi ích khi thiết kế danh thiếp đơn giản

Lưu trữ thông tin

Khi nhận danh thiếp từ bạn, khách hàng sẽ thuận tiện nhận thấy bạn là ai và bạn hiện tại đang bán gì. Một danh thiếp nhỏ không nên để ghi tất cả thông tin trên đó, chỉ nên giới hạn thông tin ở của bạn ở logo công ty, tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, địa chỉ, website và những trang mạng xã hội.

Khả năng hiển thị

Một thiết kế nhỏ gọn, có nhiều không gian trống sẽ cho cảm giác dễ chịu hơn bất kỳ thiết kế cầu kỳ nào, dòng chữ, hoa văn được tráng hoặc ép UV chính xác sẽ tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho danh thiếp. Bỏ qua cách in chuyên in card visit thông thường và chọn cho mình một quy cách in đặc biệt để tạo sự nổi bật.

thiết kế danh thiếp

Thể hiện sự tự tin

Cách tiếp cận tối giản để thiết kế nói lên sự tự tin thương hiệu của bạn. Để tăng vẻ đẹp cho thiết kế, bạn có thể sử dụng chất liệu in cao cấp. Nếu in phun sẽ trên vật liệu giấy mỏng nhưng nếu bạn muốn xúc tiến với các quy cách đặc biệt quan trọng như ghim kim thì sẽ dày hơn.

Tạo sự tò mò

Một thiết kế hay sẽ khơi gợi sự tò mò và hiếu kỳ của khách hàng và khuyến khích họ tương tác với doanh nghiệp của bạn. Bạn có khả năng tạo ra những tấm danh thiếp của bản thân với nhiều hình dạng và kích thước không giống nhau. Bạn cũng có thể tạo sự độc lạ bằng phương pháp in dọc, ép nổi logo, làm name card vuông.

Ở đâu thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp?

Danh thiếp là cách tốt nhất để tạo ấn tượng lần đầu cho khách hàng của bạn, với cùng một danh thiếp đơn thuần sử dụng màu sắc và trang trí thiết kế 1 cách khôn ngoan, kết hợp với các bản in rất chất lượng  bạn chắc chắn sẽ nổi bật chỗ đông người.

Dấu Ấn Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên nghiệp gồm 20 nhà thiết kế năng động và sáng tạo. Thiết kế và in name card cho nhiều công ty tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi sẽ giúp bạn có trong tay mẫu danh thiếp đẹp nhất. Với nhiệt huyết, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có những sản phẩm in ấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Xem thêm về công ty thiết kế catalogue

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com