Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một trong những yếu tố được doanh nghiệp coi trọng trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình. Trong đó giới thiệu chi tiết về các danh mục sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể nắm rõ hơn các thông tin, hỗ trợ cho việc ra quyết định mua hàng của họ. Catalogue thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực du lịch, thời trang, thẩm mỹ và nội thất,… Vậy nên để thu hút được khách hàng các doanh nghiệp nên thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp nhất để tạo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue – giúp truyền tải thông tin nhanh chóng đến khách hàng

Nói một cách đơn giản nhất, catalogue chính là một sản phẩm của ngành in ấn được nằm dưới hình thức tựa như một quyển sách, quyển vở của các em học sinh. Trong các ấn phẩm catalogue, các nội dung chủ yếu và phổ biến nhất sẽ là những thông tin chi tiết có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của một doanh nghiệp. Có thể nói, nhờ hoạt động thiết kế và in catalogue, mọi khách hàng đều sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc nắm rõ các thông tin, đồng thời giúp họ chọn lựa, quyết định mua sản phẩm đơn giản hơn.

Trong lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu sản phẩm sẽ không có bất kỳ loại hình nào chứa đựng được hầu hết tất cả những thông tin chi tiết, cụ thể như đối với hoạt động in catalogue của doanh nghiệp. Bởi lẽ, chỉ cần nắm giữ được một ấn phẩm catalogue trong tay, khách hàng sẽ dễ dàng biết được dòng sản phẩm này có bao nhiêu màu sắc, bao nhiêu kích cỡ, tính năng ra sao, đang được bán ra ở địa chỉ nào, mức giá thành là bao nhiêu,… Tất cả những thông tin đó đều được doanh nghiệp khéo léo lồng ghép vào bên trong của từng ấn phẩm một cách rõ ràng và hết chu đáo thông qua hình thức trình bày bắt mắt, hấp dẫn, đồng thời cũng rất đơn giản và dễ hiểu của catalogue.

thiết kế catalogue đẹp

Xem thêm dịch vụ thiet ke card

Catalogue cũng hoàn toàn không giống như hình thức phát tờ rơi hoặc poster đại trà trên thị trường, ấn phẩm này nhắm thẳng vào đối tượng khách hàng chính của doanh nghiệp. Với loại ấn phẩm này, khách hàng có thể nghiền ngẫm chúng mọi nơi, mọi lúc trong mọi khoảng thời gian và trong vòng bao lâu cũng được. Họ cứ thế mà quan sát, chọn lựa thật kỹ càng món hàng mình cần mua sắm mà không có cảm giác bị làm phiền bởi những lời chào mời hay tiếp thị ngột ngạt

Đó chính là lý do vì sao mà quảng cáo, marketing bằng hình thức thiết kế và in catalogue lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và khách hàng, đối tác dễ dàng tiếp nhận hơn.

thiết kế catalogue

Để được tư vấn, hỗ trợ về thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp, giá rẻ uy tín nhất khách hàng có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ in ấn cho khách hàng, với sự đầu tư về máy móc hiện đại, kỹ thuật in ấn mới nhất, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cung cấp dịch vụ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. Chi tiết liên hệ hotline 0975 465 591.