Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế card visit ấn tượng là nhu cầu thiết yếu và rất cần thiết của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Những thiết kế ấn tượng thì sẽ gây được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế name card incucre rất chuyên nghiệp và uy tín nhận được sự quan tâm của khách hàng.

thiết kế danh thiếp giá rẻ

Tại sao cần phải thiết kế card visit?

Thiết kế card visit là bước vô cùng quan trọng để có được mẫu in name card thật ấn tượng. Làm card visit ấn tượng sẽ giúp đối tác và khách hàng vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó thì thiết kế cũng sẽ mang tính cá nhân và mang đặc trưng riêng của thương hiệu để tăng tính nhận diện.

thiết kế danh thiếp giá rẻ

Card visit giống như bộ mắt của cá nhân hay doanh nghiệp nên cần đầu tư về mặt thiết kế. Đặc biệt là nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong giao tiếp nếu như thiết kế ấn tượng, thông tin cung cấp đầy đủ. Với những người làm công việc kinh doanh hay các doanh nhân hay các đơn vị kinh doanh lớn, thì trong giao tiếp không thể thiếu đi những thiết kế name card đẹp mắt.

Dịch vụ thiết kế card visit tại incucre chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng và miễn phí khi kết hợp in của incucre nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Tìm hiểu về: dịch vụ thiết kế catalogue

Nguyên tắc thiết kế card visit mà bạn cần nắm vững

Thiết kế danh thiếp ấn tượng và đẹp mắt thì chắc chắn cần phải nắm vững những nguyên tắc thiết kế cơ bản:

– Chú ý ưu tiên thiết kế đơn giản và thông tin trình bày đầy đủ và rõ ràng để đối tác, khách hàng cũng có thể tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả nhất. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên đặt những thông tin chính và quan trọng ở những nơi dễ thấy và dễ nhìn nhất.

– Tránh dùng quá nhiều những hình ảnh gây rối mắt.

– Chú ý làm cho logo nổi bật để nhận diện thương hiệu.

– Font chữ dễ nhìn, tiêu chuẩn và kích cỡ phù hợp với name card.

– Thiết kế card visit ấn tượng cuối cùng cần đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, có chất lượng cao để hình ảnh thiết kế cũng như màu sắc in được chuẩn nhất.

Kiểu mẫu name card đang được yêu thích tại incucre

– Thiết kế card visit đẹp hiện đại: Kiểu thiết kế này xu hướng, gây ấn tượng và phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp công nghệ.

– Thiết kế name card màu sắc sặc sỡ và hiện đại: Kiểu mẫu thiết kế này sáng tạo, gây ấn tượng và cuốn hút. Kiểu thiết kế này rất phù hợp với lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật.

– Thiết kế name card tối giản: Những thiết kế với tone màu đen trắng tối giản, có màu đơn sắc, tối giản về mặt thông tin tạo tính chuyên nghiệp và sang trọng.

Incucre là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm mang đến những mẫu thiết kế name card sáng tạo.

Có thể bạn quan tâm in giấy kraft tphcm