Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những chiếc card visit được trong đi với mong muốn mang lại cho chúng ta những vị khách tiềm năng và lan tỏa hình ảnh tích cực về thương hiệu. Mặc dù là công cụ quảng bá của cá nhân nhưng trên những thiết kế card visit bạn có thể để lại dấu ấn của thương hiệu và đồng thời dẫn khách hàng tìm hiểu về công ty/doanh nghiệp của mình. Làm thế nào để có thiết kế thu hút? Hãy cùng In cực rẻ tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Giải pháp thiết kế card visit đẹp thu hút

Card visit sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực và đối với nhiều khách hàng tiềm năng, đó là tương tác đầu tiên mà họ có với thương hiệu của bạn, vì vậy, hãy thiết kế card visit đẹp để tạo ra tương tác tích cực.

thiet-ke-card-visit

Thiết kế card visit không chỉ mang thông tin liên hệ của bạn mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin nơi khách hàng và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Tìm mẫu thiết kế card visit phù hợp với thương hiệu

Card visit nói lên rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp. Trong đó, thiết kế sẽ phản ánh thương hiệu hiệu quả. Có thể bạn là một nhà trang trí nội thất chuyên về phong cách hiện đại và yêu thích những đường nét sạch sẽ – hãy phản ánh điều đó bằng một mẫu thiết kế sạch sẽ và đơn giản. Hoặc, có thể bạn là một người thích dắt chó đi dạo với tính cách hướng ngoại – hãy phản ánh bản chất thú vị của doanh nghiệp bằng một tấm thiệp sặc sỡ, thoải mái và thân thiện.

Sử dụng phông chữ dễ đọc

Phông chữ vui nhộn rất thú vị nhưng nếu bạn muốn người nhận có thể đọc nhanh danh thiếp mình, bạn hãy chọn phông chữ phổ biến thông thường, có kích cỡ không quá nhỏ, không quá lạ mắt.

thiet-ke-card-visit

Nếu bạn đang sử dụng phông chữ nào đó trên trang web của mình hoặc các tài liệu tiếp thị khác, hãy đưa phông chữ đó vào card visit. Phông chữ bạn chọn phải đại diện cho thương hiệu và đảm bảo tính nhất quán. Đặt chữ kích thước lớn, kiểu chữ khác hoặc in đậm cho thông tin quan trọng hơn như tên hoặc tên doanh nghiệp.

Xác định kích thước và hình dáng card visit

Kích thước và hình dáng của card visit ảnh hưởng đến kích thước văn bản và lượng thông tin bạn có thể đưa vào… và cũng tạo nên một tuyên bố về thương hiệu. Doanh nghiệp bạn không thích rườm rà, yêu thích sự sáng tạo hay theo chủ nghĩa tự do?

Hầu hết card visit hiện nay đều có hình chữ nhật, có kích thước bằng một thẻ tín dụng và được đặt theo chiều ngang. Mọi người đã quen với định dạng này, vì vậy đó là một lựa chọn an toàn… nhưng nếu bạn muốn nổi bật, hãy cân nhắc sử dụng hình dạng vuông, các góc tròn hoặc hướng thẳng đứng hoặc card visit có thể gấp thành những hình dạng khác hữu ích hơn.

++ Ở đâu nhận in decal số lượng lớn giá tốt?

thiet-ke-card-visit

Sắp xếp thông tin để điều hướng khách hàng

Nói về thông tin… card visit phải cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần để liên hệ với bạn, tìm thấy bạn trực tuyến hoặc xác định vị trí cửa hàng. Ngoài tên và chức danh công việc, bạn hãy thêm tên doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và các trang mạng xã hội.

Sau khi xác định những thông tin cần đưa vào card visit, bước kế đến là sắp xếp thứ tự của thông tin để khách hàng dễ theo dõi. Mỗi phần thông tin phải được phân biệt rõ ràng, nhưng lưu chuyển tốt với nhau.

Gợi ý cách sắp xếp thông tin như sau:

Logo -> tên -> thông tin phụ như địa chỉ email và số điện thoại -> trang web và mạng xã hội

Nếu bạn chưa có ý tưởng về thiết kế card visit, hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và sở hữu danh thiếp chất lượng!

++ Mời bạn xem thêm: In tem bao hanh


Liên hệ